Căn hộ Vinhomes Central Park ( http://vinhomescentralparkvg.com ) nơi mang lại cuộc sống đẳng cấp hơn cả những gì bạn mong đợi. Căn hộ là một trong những phân khu chính nằm trong dự án Vinhomes Central Park do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với tổng diện dự án là 43ha và tổng vốn đầu tư là 30.000 tỷ đồng. Bên cạnh một vị trí vô cùng đắc địa, căn hộ còn có đầy đủ những dịch vụ tiện ích cho một cuộc sống đầy tiện nghi và hiện đại.


Căn hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng tọa lạc tại phường 22, khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh, TP.HCM có thể nói đây là vị trí chiến lược đã được chủ đầu tư nghiên cứu rất kỹ trước khi lựa chọn nên vô cùng thuận lợi về mặt giao thông, cũng như phát triển kinh tế xã hội, gần trung tâm quận 1 và trung tâm Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn khoảng 500m, gần trạm dừng tuyến tàu điện ngầm Metro.


Vị trí chiến lược

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng còn được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn nên thơ với những làn gió thanh mát, kết hợp cùng 13.8ha diện tích cây xanh tất cả đã mang lại cho căn hộ cũng như toàn dự án một môi trường sống vô cùng trong lành, gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp, một bức tranh đầy sức sống nhưng cũng an lành và tách biệt giữa lòng đô thị phồn hoa.

Chủ đề cùng chuyên mục :