So sánh chất lượng máy Toshiba và Ricoh

Máy photocopy đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu cho mọi văn phòng, mọi cơ quan. Những sản phẩm máy photocopy cũng ra đời ngày càng nhiều với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, mỗi loại lại có một ưu điểm và hạn chế riêng. Cùng dịch vụ sửa chữa máy photocopy so sánh chất lượng máy photocopy Toshiba và Ricoh trong bài viết này nhé.So sánh máy photocopy Toshiba và Ricoh:
Thương hiệu
Chắc hẳn khi nhắc đến máy photocopy ai cũng biết đến dòng máy Toshiba, bởi thương hiệu Toshiba đã trở nên quá quen thuộc trên thị trường với các dòng sản phẩm điện tử khác như: Tivi, Máy tính, …Ricoh cũng là một thương hiệu máy photocopy nổi tiếng, được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn sử dụng.
Chất lượng
Khi thời đại ngày càng phát triển, hiểu biết và đòi hỏi của con người cũng cao hơn thì những sản phẩm kém chất lượng hầu như không còn chỗ đứng nữa, nhất là những sản phẩm công nghệ. Hai dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba và Ricoh đều có chất lượng tốt, các sản phẩm cùng ra đời có chất lượng gần như tương đương nhau, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi so sánh lựa chọn.


Giá cả
Giá cả đi kèm chất lượng, những sản phẩm giá cao thường có chất lượng tốt hơn, tuổi thọ cao hơn và những dòng sản phẩm ra đời sau luôn có nhiều ưu điểm hơn các dòng sản phẩm ra đời trước, đi cùng với nó là giá cả cũng cao hơn. Trên thị trường các dòng máy photocopy Toshiba được biết đến với giá thành rẻ hơn các sản phẩm cùng đời với máy photocopy Ricoh. Vì vậy bạn hãy cân nhắc ký trước khi lựa chọn để có được sản phẩm phù hợp.


Mẫu mã, chủng loại
Đều là những thương hiệu lâu năm có tiếng trên thi trường nên 2 nhà sản xuất máy photocopy này đều đã và đang cho ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm với chất lượng, giá cả, chủng loại phù hợp với từng thời kỳ xã hội cũng như nhu cầu của con người. Qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào phù hợp nhất với chi phí cũng như nhu cầu của mình.

Tuổi thọ
Ông cha ta có câu: “ Của bền tại người”, dòng máy photocopy nào thì tuổi thọ cũng được đảm bảo từ 8-10 năm. Tuy nhiên tùy vào cách sử dụng cũng như chăm sóc, bảo dưỡng mà tuổi thọ mỗi máy photocopy là khác nhau. Để kéo dài tuổi thọ cho máy photocopy của mình, bạn hãy thường xuyên kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ và tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
Hư hỏng và sửa chữa
Thông thường, những sản phẩm thông dụng hơn khi hư hỏng cũng dễ dàng tìm linh kiện thay thế và giá cả của linh kiện thay thế chắc chắc cũng rẻ hơn. Mỗi dòng máy photocopy có những hạn chế cũng như ưu điểm riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.Mong rằng những gợi ý nhỏ trên đây của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng máy photocopy của mình.
Xem thêm: sửa chữa máy in tại hà nội . máy photocopy ricoh 1060

Chủ đề cùng chuyên mục :