Bên cạnh bếp từ, bếp hồng ngoại cũng ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn là người bạn đồng hành của mình mỗi lần nấu nướng. Bếp hồng ngoại hiện nay ngày càng được thiết kế với những chế độ nấu thông minh như: chế độ nấu tự động, cảnh báo nhiệt dư... giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong công việc nấu nướng hằng ngày. Lời khuyên dành cho bạn là khi sử dụng bếp hồng ngoại bạn nên để riêng một ổ cắm điện cho thiết bị này, đừng sử dụng chúng với các thiết bị khác như: tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện... bởi bếp hồng ngoại có công suất lớn, nếu không có ổ căm riêng dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ, chập mạch hệ thống điện trong gia đình. Nhiều người tiêu dùng vẫn còn phân vân và thường đặt ra câu hỏi bếp hồng ngoại fagor dùng có tốt không? Nhằm giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, chúng tôi có bài viết viết đây, đưa ra 3 lý do tuyệt vời nhất của bếp hồng ngoại fagor, bep dien tu khong ken noi. Và đó cũng là lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn loại bếp này.

1. An toàn tuyệt đối.

Cũng như nhiều loại hồng ngoại khác, bếp hồng ngoại fagor được thiết kế chế độ cảnh báo nhiệt lượng còn dư sau mỗi lần đun nấu để người dùng nhận biết. Do đó khi thấy biểu tượng H, màu đỏ - tức bếp vẫn còn nóng, người sử dụng sẽ biết và tránh xa mặt bếp, tránh được nguy cơ gây bỏng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Chức năng cảnh báo chống tràn cũng được thiết kế cho bếp hồng ngoại fagor. Với chức năng này, trong quá trình sử dụng nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển bếp, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo cho người sử dụng biết. Và sau đó bạn có thể lau chúng sạch sẽ và không lo sợ bị bỏng.

Với những gia đình có trẻ em thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi bếp từ loại nào tốt nhất được thiết kế khóa an toàn trẻ em. Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp sẽ bị ẩn đi những các chương trình bạn đã cài đặt trước đó vẫn hoạt động. Mọi hành động, tác động của trẻ lên bếp sẽ không bị ảnh hưởng, giúp bạn bảo vệ trẻ an toàn hơn.

2. Hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

So với bếp gas, khi bạn nấu nướng bằng bếp hồng ngoại Fagor, bếp sẽ cho hiệu suất lên tới 90%, giúp tiết kiệm tới 50% thời gian và năng lượng bạn bỏ ra cho mỗi lần đun nấu. Có được hiệu suất nấu nướng này bởi bếp khi đun nấu, chỉ có bề mặt bếp tiếp xúc với dụng cụ đun nấu nên khả năng truyền nhiệt cao hơn, bề mặt gốm kính cách nhiệt giúp nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài, công nghệ hiện đại sẽ làm nóng thức ăn nhanh hơn, giúp nấu ăn nhanh, hiệu quả.

Đồng thời, kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nấu nướng bằng bếp từ ăn lấu nhanh hơn so với nấu ăn bằng phương pháp truyền thống như bếp gas, bếp than, bếp lò...

Mặt khác, với bếp hồng ngoại Fagor, mặt bếp được thiết kế với kích thước lớn lên tới 28cm giúp người dùng có thể sử dụng nhiều loại nồi với cách kích cỡ khác nhau hoặc nấu nhiều kích cỡ nồi cùng một lúc. Giup bạn nấu ăn nhanh chóng, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

3. Bếp hồng ngoại Fagor - vì một nhà bếp an toàn hơn.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng một nhà bếp an toàn hơn, Fagor đã mang tới cho quý khách hàng bếp hồng ngoại Fagor với kiểu dáng hiện đại, thanh lịch cùng những chức năng thông minh như: hệ thống khóa an toàn, bộ cảnh báo nhiệt lượng còn dư, và bộ điều nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cùng với đó là những mức độ nấu nướng khách nhau tùy thuộc vào kích cỡ nồi nấu giúp nấu ăn hiệu quả và tiết kiệm hơn. Chức năng hẹn giờ bật tắt sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc nội trợ của mình.

Với 3 lý do tuyệt vời này, chúng tôi tin rằng những bà nội trợ thông thái sẽ không thể bỏ qua chiếc bếp hồng ngoại Fagor này. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay bếp hồng ngoại Fagor nào.