Đúng theo thói quen của người Việt, thì sau một năm làm việc và tiết kiệm thì dịp cuối năm mỗi người đều có những kế hoạch mua sắm riêng cho mình. Tuy nhiên kế hoạch mua nhà, mua căn hộ luôn được các gia đình quan tâm và chú trọng hơn cả.

Năm 2014 đã đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản chính vì thế, dịp cuối năm số lượng các dự án mở bán càng nhiều và số lượng căn hộ được giao dịch thành công cũng tăng vọt nên. Tuy nhiên, sự sôi động lại diễn ra ở thị trường căn hộ đã hoàn thiện, có lẽ là do nhu cầu của khách hàng muốn mua về và ở ngay . Tại Hà Nội điển hình là các dự án đã được xây dựng hoàn thiện như Times city, Royal city...Căn hộ chung cư Sun Square Mỹ Đình

Ngoài ra, một số dự án đang xây dựng cũng được đặt mua khá nhiều và một trong số đó là dự án căn hộ chung cư sun square Mỹ Đình.

Nằm tại số 21 đường Lê Đức Thọ, Hà Nội tổ hợp chung cư sun square Mỹ Đình là dự án căn hộ cao cấp hiếm trên thị trường hiện nay có vị trí đắc địa, trong khu vực sầm uất và được thừa hưởng những tiện ích cao cấp sẵn có từ hạ tầng xung quanh.

Được biết, Sun Square gồm 5 tòa nhà gồm có 2 tòa văn phòng 17 tầng, 1 văn phòng kết hợp căn hộ cho thuê 21 tầng bên cạnh 2 tòa tháp chung cư cao cấp 30 tầng, chủ đầu tư sẽ rất chú trọng đến việc phát triển một Tổ hợp sống khép kín với đầy đủ tiện nghi, hiện đại ngay trong dự án.


Với thiết kế độc đáo và sang trọng ,căn hộ sun square Mỹ Đình đem lại cho gia đình bạn tổ ấm hạnh phúc với đầy đủ tiện nghi hiện đại cho căn phòng .Đáp ứng nhu cầu cuộc sống của các cư dân thành phố Thủ Đô .

Năm 2015 đang tới rất gần, đây sẽ được dự đoán là một năm đầy sôi động của thị trường bất động sản. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ chung cư sun square Mỹ đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Chủ đề cùng chuyên mục :