Sống đời viên mãn phúc an viên vn

I. Sống đời viên mãn bán đất phúc an viên

QĐND Online – Sáng 22-6, Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành phối hợp UBND quận 9, TP Hồ Chí Minh, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức lễ khánh thành Công viên Văn hóa tâm linh phúc an viên quận 9 tại đường 35, khu phố Long Hòa, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9. Nhân ngày Rằm tháng Giêng, Ban quản lý đất nghĩa trang địa chỉ phúc an viên đã tổ chức một lễ cầu siêu trọng thể theo nghi thức tôn giáo cho các vong linh được an táng, lưu tro tại nghĩa trang này với sự tham dự đông đảo của thân nhân người quá cố và người dân địa phương. Để rồi đến lúc nào đó phải trở về với cát bụi, về với cõi vĩnh hằng. Hiện đại và tiện nghi Theo số liệu thống kê, mỗi năm tại TP.

Hoàng Anh Tuấn (Vietnam+). Khu quảng trường trung tâm. Khu vực Nhất viên, Song viên và Gia viên… được quy hoạch xây dựng ngăn nắp, lề lối, xen kẽ giữa cây cỏ thiên nhiên tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người đến viếng thăm, là một nghĩa trang vừa hiện đại vừa là nơi thư giãn, nghỉ ngơi cho khách mỗi lần đến viếng thăm người thân. HCM) với nhiều hạng mục kiến trúc hoành tráng, nghĩa trang cao cấp tư nhân lớn đầu tiên của thành phố giống như một công viên. Đến với lò thiêu phúc an viên quận 9 những tiện ích mà bạn mua sẽ luôn được tồn tại với thời gian chôn cất ổn định lâu dài vĩnh viễn được chăm nom bảo dưỡng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên làm cỏ, chăm sóc cắt tỉa cây, vệ sinh lau dọn sạch sẽ khu mộ. Thống nhất chủ trương di dời nghĩa trang Sinh lão bệnh tử là quy luật tất yếu của kiếp người và sự chết không có nghĩa là mất hẳn.

II. bán đất nghĩa trang hcm - Một trong những dự án trọng điểm của quận 9

Để rồi đến lúc nào đó phải trở về với cát bụi, về với cõi vĩnh hằng. Thống nhất chủ trương di dời nghĩa trang Sinh lão bệnh tử là quy luật tất yếu của kiếp người và sự chết không có nghĩa là mất hẳn. Được đầu tư trên 800 tỉ đồng, Phúc An Viên quận 9 được UBND TP. Đây là một nghĩa trang vừa hiện đại, vừa bảo đảm được những giá trị về mặt tinh thần, tâm linh, vừa bảo đảm quy hoạch phát triển không gian. Ông Phan Nguyễn Như Khuê, Bí thư Quận ủy quận 9, TP Hồ Chí Minh cho biết: “Đây là một nghĩa trang hiện đại, bảo đảm được những giá trị về mặt tinh thần, tâm linh, vừa bảo đảm quy hoạch phát triển không gian. Phục vụ nhu cầu địa táng, hỏa táng, lưu tro cốt, tang lễ và dịch vụ khác như dựng mộ bia, cúng giỗ, chăm sóc và bảo trì phần mộ.

Đến với địa chỉ phúc an viên quận 9, thời gian chôn cất ổn định lâu dài vĩnh viễn với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chăm sóc cây, cỏ, vệ sinh sẽ chăm lo bảo dưỡng sạch sẽ khu mộ. Bên cạnh đó, Phúc An Viên sở hữu hệ thống lò thiêu công nghệ của Mỹ đạt nhiệt độ trung bình 1600-1700 độ C, không tạo khói ô nhiễm, thân thiện với môi trường, kết nối thông suốt với khu nhà tro cốt trong một quy trình khép kín. nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các gia đình nhằm chọn cho người thân đã khuất của mình một phần mộ ưng ý nhất. Ngoài ra, công viên phúc an viên còn có hệ thống nhà hàng, nhà nghỉ sang trọng dành cho khách hàng đến thăm người thân và có thể lưu trú lại.phúc an viên quận 9 có đủ mọi phần mộ từ mộ đơn, mộ đôi liền kề với diện tích mỗi phần mộ từ 5 m 2 đ?n h?n 15 mến hơn 15 m 2 , đặc biệt còn có khu mua huyệt mộ với diện tích từ 50 m 2 trở lên, đáp ứng mong muốn mãi bên nhau của những người bạn đời, tri kỷ, anh em trong gia tộc. Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi Cho dù bạn đang ở đâu, bạn đều có thể quan tâm, theo dõi phần mộ, thể hiện lòng thành kính báo hiếu của mình với người đã khuất thông qua các dịch vụ trực tuyến do phúc an viên quận 9 cung cấp trên website: www.

III. Sống đời viên mãn Phúc An Viên

dự án phúc an viên được thiết kế cho các đối tượng xã hội khác nhau hình thành nên hệ thống các công trình tương đối phong phú và đa dạng, đồng thời tôn vinh nét đẹp văn hóa tín ngưỡng thờ cúng gia tiên. Một góc công viên Ông Nguyễn Minh Tâm, Tổng giám đốc Công ty Điền Phúc Thành, cho biết: bán đất nghĩa trang hcm được quy hoạch tập trung trên diện tích 18 ha với các khu chức năng riêng biệt, tiện nghi khép kín, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau như khu công viên, khu đền thờ, khu hồ nước trung tâm, khu hỏa táng, khu địa táng, nhà lưu tro cốt… Đinh Hoàng. Trước mắt, ông Tín thống nhất về chủ trương, đồng ý cho đóng cửa 17 nghĩa trang trên địa bàn quận 2 và hoàn chỉnh đề án đóng cửa, di dời các nghĩa trang này trước ngày 5-12-2013. bán phúc an viên cũng áp dụng các công nghệ quản lý hiện đại nhằm đảm bảo quy trình cung cấp thông tin và phục vụ theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nắm bắt tình hình đó Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành đã mạnh dạn đầu tư và đưa vào sử dụng bán đất nghĩa trang cao cấp dự án phúc an viên (phúc an viên quận 9) phục vụ cho nhu cầu của người dân TPHCM và các tỉnh lân cận. Một số hình ảnh buổi lễ khánh thành: Ngôi chùa lớn nằm trong khuôn viên nghĩa trang Hàng ngàn phật tử các tỉnh, thành tham dự buổi khánh thành Các nhà sư thực hiện lễ theo Phật pháp tại buổi khánh thành Nghi lễ an vị tượng Phật tại ngôi chùa trong đất nghĩa trang Quan khách tham quan một hạng mục của dự án Một góc nghĩa trang trong ngày khánh thành.

Để rồi đến lúc nào đó phải trở về với cát bụi, về với cõi vĩnh hằng. phúc an viên quận 9 được xem là dự án lớn nhất của công ty Điền Phúc Thành với tổng số vốn đầu tư lên tới 800 tỉ đồng. Được đầu tư trên 800 tỉ đồng, nghĩa trang phúc an viên quận 9 quận 9 được UBND TP. Một mặt bán đất phúc an viên tiếp giáp với sân Golf Thủ Đức, mặt phía đông tiếp giáp với sông Đồng Nai, là tâm điểm của vùng tam giác kinh tế giữa TPHCM với các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án được xây dựng gồm nhiều khu chức năng riêng biệt, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau, như: Khu khuôn viên, công viên, đền thờ, khu Hỏa táng, Địa Táng, Nhà lưu tro cốt… với tổng kinh phí hơn 800 tỷ đồng. Công trình còn có đền thờ các anh hùng liệt sỹ miền Đông Nam Bộ, đền thờ các Vua Hùng và các vị tiền nhân lịch sử.

Chủ đề cùng chuyên mục :