Thuoc uống hỗ trợ xương khớp Osteo Bi-Flex Glucosamine Chondroitin MSM

Bạn đã biết qua Jex , thực phẩm hỗ trợ bổ trợ xương khớp được quảng cáo khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng và đạt được kết quả vì cơ địa của mỗi người là khác nhau. Trungtamsuckhoe.vn xin giới thiệu bạn một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp khác được sản xuất tại Mỹ : Osteo Bi-Flex

Osteo Bi-Flex hỗ trợ gấp 3 lần Glucosamine, Chondroitin, MSM giúp tăng cường dưỡng chất thiết yếu cho hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.
Tuổi tác, môi trường, vận động thường khiến đối với vai trò chính xương khớp bị suy giảm. cung cấp dưỡng chất quý hiếm cho xương, khớp là điều cần thiết duy trì sự khỏe mạnh, vận động linh hoạt, phòng tránh và điều trị những chứng bệnh về xương khớp
[SIZE=16px]Thuốc bổ xương khớp Glucosamine[/SIZE]

Osteo Bi-Flex là loại thực phẩm chức năng chức năng của Mỹ giúp hỗ trợ xương khớp rất hiệu quả. Với hàm lượng Các chất bảo vệ khớp, xương, cơ khớp Glucosamine, Chondroitin, MSM gấp 3 lần Các thực phẩm chức năng thông thường. Đặc biệt bổ sung những những dưỡng chất quý hiếm Vitamin D, 5-Loxin mang đến công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe xương khớp.Sử dụng Osteo Bi-Flex lâu dài sẽ thấy cải thiện khả năng vận động thoải mái, nhanh nhẹn, đẩy lùi những chứng bệnh về khớp, xương.
[SIZE=16px]Thành phần của viên uống Osteo Bi-Flex[/SIZE][SIZE=16px]Tác dụng của những thành phần thuốc Osteo Bi-Flex[/SIZE]

Glucosamine: có tác dụng duy trì sự toàn vẹn cấu trúc của Các khớp bằng cách kích thích việc sản sinh Các glycosaminoglycans và proteoglycans, đây là hai khối xây dựng cơ bản của sụn.

Chondroitin: là một dưỡng chất tự nhiên giúp duy trì tính lưu động để đệm khớp. Chondroitin được tìm thấy trong những mô liên kết, có tác dụng bôi trơn và làm đệm khớp xương. Chondroitin thúc đẩy khả năng giữ nước trong những bao dịch giữa Các khớp.

MSM (Methylsulfonylmethane): Là nguồn cung cấp lưu huỳnh vô cơ cho sụn khớp từ chế độ ăn uống . MSM giúp bôi trơn những khớp xương, tăng sự linh động của Các khớp xương.

Vitamin D: Có công dụng quan trọng trong việc hấp thụ canxi và phốt pho, duy trì sự khỏe mạnh của xương khớp. Vitamin D còn là thành phần tốt cho tim mạch và thần kinh.
[SIZE=16px]Công dụng của thuoc uống Osteo Bi-Flex[/SIZE]


– Osteo Bi-Flex bồi bổ Các những chất dinh dưỡng cần thiết đối với khớp, sụn và xương.
– Làm tăng những dịch khớp giúp cử động linh hoạt, dễ dàng hơn, giảm đau nhức khi bị viêm, thấp khớp.
– Osteo Bi-Flex giúp phòng chống thoái hóa xương khớp.
– Điều trị Các chứng đau, nhức mỏi khớp ở người già.
– Hỗ trợ điều trị chấn thương gân dây chằng, sụn trong thể thao.
[SIZE=16px]Hướng dẫn sử dụng[/SIZE]

Thuoc Osteo Bi-Flex dành cho người lớn, sử dụng 2 viên/ngày sau bữa ăn, chia làm 2 lần.

Lưu ý:

Không sử dụng thuoc hỗ trợ xương khớp Osteo Bi-Flex đối với người dưới 18 tuổi.

Nếu bạn đang mang thai hoặc đang sử dụng bất cứ loại thuốc uống nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ
trước khi quyết định sử dụng Osteo Bi-Flex.

Cẩn trọng khi sử dụng thuoc cho người bị dị ứng với tôm, cua, sò, ốc, hến.

Bảo quản

Để nơi khô ráo thoáng mát

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Xuất xứ: Mỹ

Quy Mẹo : lọ 120 viên

Giá : 750.000 vnđ

Website : trungtamsuckhoe.vn