TOYOTA VIỆT NAM CHUNG TAY CÙNG BĐVNĐến dự buổi lễ có các ông Phạm Văn Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT (Bộ VH-TT&DL); Lê Hùng Dũng – Chủ tịch VFF; Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch VFF; Nguyễn Xuân Gụ – Phó Chủ tịch VFF; Trần Anh Tú - Ủy viên Thường trực VFF; Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF; Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF); Phạm Ngọc Viễn – Tổng giám đốc VPF; Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc Toyota Việt Nam (nhà tài trợ chính của giải) và đông đảo nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn, báo chí của trung ương và địa phương.Toyota Phú mỹ hưng đại lý chính thức của Toyota Việt Nam
Phát biểu tại buổi lễ, ông Yoshihisa Maruta khẳng định: “Toyota Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình, kết hợp với VFF và VPF để tổ chức nâng cao chất lượng giải đấu cả về mặt chuyên môn lẫn tính giải trí. Qua đó, nâng tầm Giải bóng đá vô địch quốc gia Toyota 2015 trở thành một sân chơi chuyên nghiệp, thể hiện sự văn minh, công bằng và lành mạnh, cũng như từng bước đưa V-League trở thành một thương hiệu bóng đá được yêu thích nhất Việt Nam”. Đây là lần đầu tiên Toyota Việt Nam đồng hành cùng V-League và hứa hẹn hãng xe hơi danh tiếng này sẽ có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Trước đó, vào cuối tháng 10 vừa qua, Toyota đã đứng ra tài trợ cho giải Mekong Championship, giải đấu đầu tiên quy tụ 4 nhà vô địch giải VĐQG của các nước Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam. Đây là giải đấu rất hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Có thể thấy, Toyota ngày càng gắn bó và muốn đóng góp nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam.
Trong bài phát biểu của mình tại buổi lễ, Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn nhấn mạnh: “Với sự hỗ trợ và đồng hành của Công ty Toyota Việt Nam, VPF cũng như BTC giải cam kết sẽ nỗ lực hết sức vì một mùa giải cống hiến với tinh thần Fair-play, trong sạch, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao!”.
BTC GIẢI DUY TRÌ NHIỀU GIẢI THƯỞNGSau khi Toyota Việt Nam tài trợ cho V-League, BTC giải đã có rất nhiều giải pháp để góp phần đưa giải đấu đi đến thành công. Toyota V-League 2015 sẽ diễn ra từ 4/1 đến 20/9/2015 với sự tham dự của 14 đội bóng. Giải thưởng cho nhà vô địch là 3 tỷ đồng, đội á quân nhận 1,5 tỷ đồng và đội hạng ba nhận 750 triệu đồng. Đây là những khoản tiền thưởng lớn dành cho những nỗ lực của các đội bóng. Bên cạnh đó, được sự tài trợ về tài chính, BTC giải sẽ tiếp tục duy trì một số giải bình chọn như những mùa giải trước như: Giải phong cách, Đội hình tiêu biểu của Giải, CLB đào tạo trẻ tốt nhất, CLB có mặt tại sân thi đấu tốt nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của CLB… Với sự góp mặt của Công ty Toyota Việt Nam, mùa giải 2015 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cùng những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn, sôi động cho người hâm mộ bóng đá cả nước.
Theo Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn, hiện nay VPF đang làm quy chế dành cho Hội CĐV của các đội bóng. Khi quy chế này hoàn thiện và trong trường hợp 14 Hội CĐV của các đội bóng đáp ứng được các tiêu chí có trong quy chế về phương cách hoạt động cũng như tạo nhiều ấn tượng đẹp… thì các hội CĐV sẽ được BTC giải hỗ trợ tổng cộng 700 triệu đồng (50 triệu đồng/Hội CĐV). Bên cạnh đó, hằng tháng, Hội CĐV nào được bầu chọn ấn tượng nhất sẽ được nhận số tiền thưởng 20 triệu đồng, giữa mùa giải được thưởng 50 triệu đồng, còn cuối mùa, Hội CĐV được bình chọn ấn tượng nhất sẽ được nhận 100 triệu đồng. Toyota Vios

Chủ đề cùng chuyên mục :