Những ngày đầu năm 2015, sau tết Dương lịch, chúng tôi đã dần hoàn thành các bước chuẩn bị cho việc mở bán dự án chung cư Scitech Tower, một dự án được Handico 68 làm chủ đầu tư.
Các bước chuẩn bị như làm tờ rơi , catalogue, viết quảng cáo cho dự án chung cư Scitech Tower đã hoàn tất, rồi cũng đến ngày bắt đầu mở bán.
Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Scitech Tower, họ đang muốn xem dự án này có ưu điểm gì, có những điều họ mong chờ không... Từ đó đến nay đã có rất nhiều khách hàng sở hữu căn hộ chung cư Scitech Tower, một phần vì đợt cuối năm Âm lịch, là sắp đến tết Nguyên Đán của nước ta nên nguồn vốn những nhà đầu tư bắt đầu thu về , đầu tư vào dự án Scitech Tower để khi ra tết sẽ có nguồn hàng tái đầu tư lại.Hơn nữa đó cũng là lý do thuyết phục nhất để các nhà đầu tư thu hồi nợ với lý do mua chung cư Scitech Tower.
Do đợt đầu tiên, gần cuối năm nên chủ đầu tư chỉ mở bán 56 căn hộ chung cư Scitech Tower,nên việc lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý là phải tiến hành nhanh chóng, nếu còn chần chờ sẽ bị những khách hàng khác đặt chỗ hay vào hợp đồng trước.
Chúng tôi , những người nằm trong phòng tư vấn kinh doanh của dự án Scitech Tower đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng tìm hiểu về dự án, đa số họ muốn sở hữu những căn hộ nhỏ và vừa. Phù hợp với tài chính của họ, còn những khách hàng mua căn hộ có diện tích lớn cũng không phải suy nghĩ nhiều, mà do biết được dự án Scitech Tower này được hỗ trợ bởi các ngân hàng lớn như VP Bank, MB Bank..., nên họ rất yên tâm đầu tư vào chung cư Scitech Tower mà không cần phải lo lắng đến nguồn vốn.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án vui lòng liên hệ:
Sàn bất động sản Phú Quý
Phụ trách dự án - Mr Lâm : 0983 483 050

Chủ đề cùng chuyên mục :