Dự án chung cư Hongkong Tower tọa lạc tại 243a Đê La Thành. Với vị trí đắc địa nằm tại trung tâm của thành phố Hà Nội, dự án Chung cư Hongkong Tower như là một dự án tất yếu phải được xây dựng để giải quyết vấn đề về nhà ở cho các cư dân tại khu vực và các công nhân viên thuộc các bộ ngành cơ quan của toàn khu vực.
Diện tích đất của dự án chung cư Hongkong Tower là hơn 5ha, trong đó mật độ xây dựng là 2,3ha. Như vậy mật độ xây dựng ở dự án Hongkong tower này chỉ chiếm 46% - Đây là điều mà không phải dự án nào tọa lạc tại khu vực nội thành cũng cõ được.
Dự án chung cư Hongkong Tower được thiết kế thành 2 tòa tháp A và B, trong đó tháp A cao 27 tầng và tháp B cao 23 tầng với mật độ các căn hộ/sàn cực kỳ thấp:
Tòa A có 8 căn hộ/sàn trong đó có 6 thang máy phục vụ/sàn.
Tòa B có 6 căn hộ/sàn và số thang máy là 5 thang
Như vậy, áp lực về lưu lượng người sử dụng đối với thang máy là cực kỳ thấp. Đảm bảo việc đi lại cho cư dân được nhanh và an toàn nhất.
Mời quý khách liên hệ Hotline 0904.395.985 để được chuyên viên của chúng tôi cung cấp những thong tin chính xác nhất về dự án và hướng dẫn tận tình các thủ tục mua bán chính xác nhất và nhanh nhất.
Website: http://sieuthiland.com
Dự án liên quan: Chung cư CT36 Định Công

Chủ đề cùng chuyên mục :