Người mẹ khi mang thai đều hy vọng sinh ra một em bé khỏe mạnh và thông minh. Nếu người mẹ không bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ làm giảm sức đề kháng, tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Từ đó, khiến trẻ giảm sự phát triển trí tuệ và các bộ phận khác, dẫn đến sinh non hay sinh khó. Do đó dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe mẹ và bé.

Nhằm nâng cao kiến thức về vấn đề sức khoẻ khi mang thai và phòng chống dị tật cho thai nhi, Công ty VNA-PHARM và nhãn hàng Physiolac đã tổ chức hội thảo “Tư vấn sức khoẻ và dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai” tại hội trường công đoàn khu K – KCN PouYuen với sự tham gia của hơn 300 phụ nữ mang thai là công nhân của khu công nghiệp.
Bác sỹ Lê Kim Huệ - Trưởng phòng tham vấn truyền thông TT Dinh dưỡng TP. Hồ chí Minh tư vấn tại hội thảo
Đến tham dự chương trình, các bà bầu không chỉ được cung cấp những thông tin cần thiết về sức khỏe, dinh dưỡng trong thời gian mang thai mà còn được giới thiệu về dòng sản phẩm Physiolac Mom – Sản phẩm dinh dưỡng dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Đây là dòng sản phẩm có chứa Omega 3, Omega 6, Sắt, canxi, kẽm và chất xơ hòa tan, đặc biệt bổ sung Acid Folic giúp phát triển trí tuệ thai nhi từ khi còn trong bụng mẹ.
Physiolac được nhập khẩu 100% từ Pháp, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được Bộ Y tế kiểm định chặt chẽ, cấp phép lưu hành tại Việt Nam
Trong thời gian qua, cùng với những bước đi âm thầm, song hành cùng niềm tin của quý khách hàng, Physiolac đã có mặt trong đời sống nhiều gia đình, góp phần tạo những nền tảng tốt đẹp cho các trẻ em từ khi mới chào đời với các sản phẩm Physolac đầy đủ dành cho mẹ và bé.


Hương Giang

-----------------------------------------------------------------------------

Tags: Sữa mát cho bé, sua mat cho be, sua mat cho tre em