Kiểu cách với thời trang sắc xanh - thời trang thu đông

Nhiều chuyên gia fashion phỏng đoán, tông xanh lạnh chính là một trong số gam màu của phong cách thời trang Thu - Đông. Hơn thế trong những BST của nhãn hàng, designer cũng vắt tâm khai khẩn tone màu đó. Có thể dễ thấy xanh ngọc lục bảo, xanh lá cây, xanh lính v.v… Đối với tông màu đó, hãy bận chúng giống như 01 điểm nhấn nhá bên trên áo quần sẽ giúp chị em mình nổi bật & phá cách. Tông màu lạnh còn đem đến nét đẹp bí ẩn cho phái yếu

Sự trỗi dậy của gam màu xám

Ở Thu Đông, không chờ mà gặp, muôn vàn nhãn hàng thời trang sử dụng tone màu trầm lắng và trong đó tông xám thật sự không thể thiếu. 1 việc đáng nói là các ưu điểm của sắc màu đấy đều tuần tự hiện diện trên đường băng, từ gamme nhạt đến tông đậm đều có đủ cả.

Kiểu tiết đường kẻ classical

Chúng đang vô cùng được ưu ái tại Xuân Hạ, thừa thắng xông pha, kiểu tiết kẻ vẫn chưa có dấu hiệu nào sa giảm trước lúc đi vào phong trào thời trang Thu Đông năm 2015. Song, hiện tại họa tiết đường kẻ lại thừa hưởng tông màu trầm & hướng về cổ điển nhiều hơn.

Tông trắng

Vào mùa lạnh năm 2015, nhiều thương hiệu cực kì mong muốn tạo nên các cô gái độc đáo thế nhưng vẫn luôn thanh tao cùng màu trắng. Vs áo quần gam trắng, bảo đảm rằng một đông sẽ chả còn giá lạnh và vẻ đẹp kiều diễm sẽ tìm tới những các bạn.

Hoa văn mang cảm hứng từ dân gian

Thời trang hoa văn luôn làm ra vô vàn cảm hứng cho những nhà tạo mẫu. Thế nên, họ đã tạo nên 1 thiên hướng kiểu tiết đa hình thái. Ngoài hình vẽ kẻ cổ điển, hình vẻ 3 chiều, 1 số nhà SX còn cô sức đổi mới các hình tiết dân gian đối với mốt Thu - Đông năm 2015.

Mũ len nữ tính

01 chiếc mũ ủ ấm đầu là chả thể thiếu đối vs mùa lạnh. Do thế, chớ bỏ lỡ nó để có được 01 mùa Thu - Đông thật đầm ấm & vẹn toàn. Năm nay, nhiều hãng sản xuất cũng đã mang đến vô vàn chủng loại mũ len thỏa mãn cho phái đẹp.


Dạng quần slouchy

Ở thiên hướng fashion dạng này, những thương hiệu đã hướng tới chuyện tạo ra 01 bạn nữ tao nhã mà lại cực cá tính với quần slouchy. Là kiểu dáng quần rộng mở ở mông đùi, ống nhỏ lại dần dần và bó lại nơi gấu quần. Mẫu quần này giúp cho các nàng che đi được nhiều điểm xấu của hai chân như: cong vẹo, chân bự, ngoài ra lại cực kì mô đen. Phối hợp chúng cùng giày gót cao, áo khoác da, áo khoác dáng dài là các bạn đã có thể trở thành 01 bạn nữ vô cùng thời trang.

Chọn mua nhiều sản phẩm giá tốt trên website bán hàng thời trang nam nữ, trẻ em và mỹ phẩm Chọn mua ngay