Thêm một lần nữa tổng công ty Viglacera được nhận giải thưởng "Thương hiệu nhà nước năm 2014" , một lần nữa Viglacera đã khẳng định được vịt cỏ kiên cố của doanh nghiệp đi hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại việt nam để từ đó nối tiếp truyền bá hình ảnh , xây dựng thương hiệu uy tín trên thế giới thiết bị vệ sinh Viglacera nối tiếp được áp dụng công nghệ men Nano nung một lần và cho ra đời chế phẩm sứ vệ sinh phá hủy vi khuẩn đi hàng đầu tại việt nam và bảo hành cho các dòng chế phẩm lên đến 7 năm.
công nghệ phủ men Nano trên chế phẩm sứ vệ sinh đã được sen vòi Viglacera áp dụng rất Thành tựu và được người tiêu dùng khán trùng bởi các tính năng ưu việt. Lớp phủ men Nano trên bề mặt giúp cho chế phẩm siêu chống bám dính , giảm nấm mốc và vi khuẩn , dễ dàng làm sạch bề mặt , tăng độ sáng bóng lên 20% , Hòa mục môi trường… bất đình chỉ tại đây , Viglacera nối tiếp áp dụng công nghệ men Nano nung một lần và cho ra đời chế phẩm sứ vệ sinh phá hủy vi khuẩn đi hàng đầu tại việt nam

sắp tới đây những chế phẩm sứ vệ sinh tự diệt khuẩn , thường được dùng trong các cơ sở y tế , bệnh viện tại ngoại bang , nơi mà có môi trường đề nghị sự diệt trùng cao sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam.

Khi những chế phẩm bàn cầu viglacera , chậu rửa hay các phụ kiện phòng tắm… được áp dụng công nghệ mới này , chúng trở thành những thiết bị sáng dạ , tự có tác động vào môi trường xung quanh chúng ( tự làm sạch khí trời , khử mùi ). Gia chi dĩ , nhờ tính năng siêu chống thấm ướt , kháp như công nghệ kính tự rửa , sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch , phá hủy vi khuẩn , siêu chống bám dính , ố bẩn , chính bởi thế nhà sản xuất khuyến cáo khách hạnh kiểm nên lau chùi chế phẩm bằng nước.

tự tin để khẳng định thời gian bảo hành trên là nhờ việc làm chủ công nghệ của Viglacera trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Ý. Thìn sen vòi Viglacera được đúc từ đồng nguyên chất , hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Đây Ấy là Dấu hiệu để ghi nhận quan trọng trong khuynh hướng phát triển bền vững , từng lớp hóa chế phẩm xanh , vì nhờ những khả năng u tì nói trên , ngoài khả năng xử lý môi trường khí trời , canh giữ sức khỏe cộng đồng , nó còn giúp giảm thiểu dùng sai nguồn tài nguyên nước và nhất là không phải sử dụng xung xung hóa chất gột rửa , góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường

Tận dụng thế trội của nhà sản xuất vật liệu xây dựng đi hàng đầu tại việt nam , Viglacera liên tục đầu tư phát triển các chế phẩm mới hiện đại , với tính năng ưu việt , nâng cao chất lượng chế phẩm tới tay người tiêu dùng.

Những Cuối cùng và đóng góp to lớn đối với ngành vật liệu xây dựng , với từng lớp đã phần nào tạo nên trực liên thành thương hiệu của Viglacera. Từ trước tới nay , Công việc thương hiệu luôn được chậu rửa Viglacera chuyên môn coi trọng , thương hiệu Viglacera được xây dựng liên kết với chế phẩm mới , chất lượng chế phẩm , chế phẩm Hòa mục với môi trường , đem lại tiện ích sung ki cho người sử dụng và chuyên môn mang dấu ấn văn hóa Việt Nam.

hiện tại , chế phẩm của Viglacera đang được cung cấp , tiêu thụ ở hơn 40 nhà nước và vùng bờ cõi trên thế giới. Lần thứ 2 liên tục được xác nhận là “Thương hiệu quốc gia” sẽ là động lực để Viglacera nối tiếp tạo lập và phát triển mạnh mẽ thương hiệu việt nam trên trường quốc tế với chiến lược trở thành doanh nghiệp đa quốc gia.