kem ngăn ngừa nắng KOR Hàn Quốc Ultra Light đến từ Hàn Quốc mới được thiết kế với phong cách cho mọi loại làn da, nhất là làn da dầu, dễ nổi mụn, sản phẩm hứa hẹn dẫn tới trải nghiệm chống nắng ưng nhất và khống chế bã nhờn hiệu quả. Cùng kiếm tìm hiểu thành phần, tác dụng và trải nghiệm thực tế để xem loại kem ngăn ngừa nắng này có thực sự phù hợp với da của bạn hay k nhé!
1. Giới thiệu tổng quan về thương hiệu KOR
KOR là nhãn hiệu mỹ phẩm thời thượng của HQ với sứ mệnh ngăn ngừa lão hóa và phục hồi làn da. KOR Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí mà mọi phụ nữ muốn ở các SP chăm sóc da gồm an toàn – hiệu quả – lâu dài.
KOR Hàn Quốc đc nhắc đến cùng với slogan của nhãn hiệu “BE YOUR BEST” – giúp mọi phụ nữ biến thành phiên bản ưng nhất của bản thân mình. Vì vậy, KOR luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm uy tín cao đc làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho làn da nhằm giúp phụ nữ chăm sóc và nuôi dưỡng da tốt hơn. KOR Hàn Quốc ra đời với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ & biến thành động lực cho sự tự tin, yêu thương bản thân.
Sứ mệnh của KOR là phục hồi sự tự tin của phụ nữ thông qua da rạng rỡ & tràn đầy sức sống. Để hoàn thành sứ mệnh to lớn này, các sản phẩm của KOR đc khởi phát & sản xuất theo tiêu chuẩn chặt chẽ và công nghệ tiên tiến nhất HQ. Thành phần được chọn lựa kỹ lưỡng từ các thành phần tự nhiên quý giá đảm bảo cho SP dưỡng làn da đưa lại hiệu quả, an toàn và lành tính.

kem tránh nắng KOR Ultra Light nâng tone có thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn

Chủ đề cùng chuyên mục :