Thuốc cường dương ngựa thái thuộc nhóm sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới, tăng cường ham muốn “chuyện ấy” cho đàn ông.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các thảo dược có cỗi nguồn 100% từ tự nhiên, ít tác dụng phụ, an toàn cho người dùng. Trên thị trường hiện giờ có 2 loai: thuốc ngựa thái 7000 mg và loại cường dương ngựa thái 9000 mg tuy nhiên bài viết này chỉ giới thiệu cho bạn loại hàm lượng 7000 mg do nó có giá phù hợp và tác dụng cũng rất mạnh ( loại 9000 mg có giá cao hơn và mạnh hơn rất nhiều).

Boschniakia Rossica: từ lâu đã được dùng trong y học cổ truyền Trung Quốc vì nhiều công dụng chữa bệnh của chúng can hệ đến chức năng bổ thận dương, tăng cường sinh lực, tương trợ điều trị rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn dục tình.ngoại giả Boschniakia Rossica còn được sử dụng để chống ung thư, chống viêm, chống lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

Nhung hươu (Pilous antler): được sử dụng trong Đông y từ lâu đời có tác dụng, làm giảm mỏi mệt, nâng cao sức khỏe, nâng cao chức năng của hệ thống miễn dịch của thân thể, làm tăng số lượng hồng cầu, tăng lưu lượng máu động mạch vành của tim, Sinh tinh, bổ tủy, bổ huyết, cường dương, làm mạnh gân xương. Thành phần chính của nhung hươu bao gồm canxi cacbonat, canxi photphat, protein, một đôi nhân tố kích thích sản sinh hormon nam giới testosteron, aldosteron và nhiều loại acid amin cần yếu cho thân thể

Tham khảo mục liên quan : tác hại của thuốc ngựa thái
Sealwort: là một thảo dược sống lâu năm thường được sử dụng trong y khoa Trung Hoa có chứa allantoin.Trong y học Trung Hoa nó được dùng cho người chán ăn, gãy xương, loét bao tử , hạ đường huyết, suy dinh dưỡng, suy giảm chức năng tình dục, kích thích thèm muốn tình dục và tiểu đêm, tiểu nhiều lần, thận yếu.
Cynomorium (cùng họ với nấm ngọc cẩu): là một loại thảo dược phổi biến ở Đông Nam Á, Trung quốc thường được dùng trong Đông y với tác dụng bồ bổ thận thận dương, tăng cường sức khỏe, điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, cải thiện trí nhớ, nâng cao tuổi thọ.

Bạch chỉ ( Angelica): một vị thuốc phổ quát trong Đông y sử dụng cho nam giới để tăng cường chức năng thận, cải thiện ham muốn tình dục, kích thích sản xuất và nâng cao chất lượng tinh trùng. Ngoài ra nó còn được sử dụng để trị viêm xoang mạn tính, chảy máu cam, đau răng, đau xương khớp, thoái hóa cột sống, táo bón, tiểu ra máu, bí tiểu.
Nhân sâm (Ginseng): một vị thuốc nức danh có cội nguồn từ bán đảo Triều Tiên, đặc biệt là nam Triều Tiên ( Hàn Quốc) có tác dụng tăng sức cần lao trí não và thủ túc chống mỏi mệt, cải thiện trí nhớ, nâng cao khả năng hoạt động dục tình và chất lượng tinh trùng, bảo vệ gan, chống ung thư.

Xem thêm : cách dùng ngựa thái : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...ngua-thai.html

Chủ đề cùng chuyên mục :