Sau khi ra mắt chiếc dien thoai smartphone cao cấp Signature Touch thì cách đây không lâu Vertu lại tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt một chiếc smartphone khác chạy Android có tên Vertu Aster .

>> Xem thêm: Điểm danh những chiếc smartphone 2 sim giá rẻ đáng mua nhấtChiếc smartphone "siêu sang" lần này được Vertu ra mắt có tên gọi Vertu Aster. Chiếc điện thoại này được phê duyệt bởi ủy ban truyền thông công nghệ Mĩ (FCC) và trung tâm chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc.
Về cấu hình Vertu Aster được trang bị màn hình 4,7 inh, độ phân giải Full HD (1920x1080 pixel). Máy có trang bị đầy đủ kết nối hiện đại như kết nối NFC và cả mạng 4G LTE. Chiếc smartphone Vertu Aster này được trang bị camera chính 13 MP, camera phụ 2MP. Phần cứng bên trong máy sử dụng chip xử lý lõi tứ Snapdragon có xung nhịp 2,3 GHz cùng bộ nhớ ram 2 GB.
Vertu Aster chạy trên hệ điều hành Android 4.4 KitKat và sử dụng giao diện riêng tùy biến của Vertu. Mặc dù cấu hình bên trong của máy không khác gì một chiếc điện thoại smartphone thông thường nhưng chất liệu để làm lên chiếc smartphone này lại hoàn toàn không hề rẻ. Những chất liệu như hợp kim titan hay da quý dã góp phần tạo nên một thương hiệu sang chảnh Vertu. Một điều đáng tiếc là đến thời điểm hiện tại giá và số lượng của sản phẩm này chưa được hãng công bố. Theo dự đoán của các chuyên gia thì giá bán của Vertu Aster cũng không hề thấp hơn so với chiếc điện thoại cao cấp trước đây là Signature Touch (10.000 USD)


Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang tổng hợp tin tức về công nghệ điện thoại di động được cập nhật liên tục hàng ngày.