Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc bôi tăng kích thước dương vật được quảng cáo là có khả năng làm tăng kích cỡ dương vật của cánh mày râu. Tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng có tác dụng đúng như những lời lăng xê này. Một trong những loại thuốc uy tín nhất đã được FDA cấp phép chứng minh về hiệu quả làm tăng kích thước “cậu nhỏ” và hỗ trợ cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới, đó là thuốc Tadanafil (tên thuốc: Viagra).

Tadanafil có những công dụng như sau:
Đối với hệ sinh dục: thuốc có tác dụng tăng tuần hoàn máu đến dương vật, từ đó giúp “cậu nhỏ” dễ dàng cương cứng và duy trì thời kì quan hệ lâu hơn;
Đối với hệ tuần hoàn: chỉ trong vòng 1 - 2 giờ sau khi dùng thuốc bôi titan gel , Tadanafil có thể giúp ổn định áp huyết cho người bệnh. Tuy nhiên nếu bệnh nhân đang phải điều trị bằng thuốc huyết áp thì cần phải có chỉ định của bác sĩ nếu muốn dùng Tadanafil để tránh nguy cơ tương tác thuốc và gặp phải những tác dụng phụ nguy hiểm, quá liều khi dùng phối hợp các loại thuốc này với nhau.

bởi vậy, nếu bạn băn khoăn thuốc tăng kích cỡ dương vật có tác dụng không thì câu giải đáp là có. Tuy nhiên tác dụng chính của thuốc Tadanafil là giúp khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, chỉ phát huy hiệu quả khi có kích thích tình dục chứ không thực thụ giúp duy trì kích tấc “cậu nhỏ” ở mức ưng ý như mong muốn của cánh mày râu.

Các biện pháp khác giúp làm tăng kích cỡ dương vật
Ngoài việc dùng thuốc, cánh mày râu cũng có thể vận dụng những phương pháp khác tương trợ làm tăng kích cỡ dương vật, tỉ dụ như sau:

2.1. phẫu thuật
Biện pháp này ăn nhập với những người bị dị tật bẩm sinh ở dương vật hoặc các trường hợp bị chấn thương ở cơ quan này. phẫu thuật có thể bao gồm những hình thức sau:

Kéo dài kích thước “cậu nhỏ” bằng cách loại bớt mỡ ở vùng xương mu;
Lấy một phần da ở vùng bụng dưới để ghép vào trục dương vật;
Lấy mỡ từ những vị trí khác trên thân thể và tiêm vào trục dương vật;
Độn/gắn bi vào dương vật.
Đây đều là những phương pháp phẫu thuật có thể làm tăng kích cỡ dương vật một cách chóng vánh. Tuy nhiên người bệnh có thể đối diện với nhiều tác dụng phụ hay di chứng do giải phẫu để lại. Những tác dụng không mong muốn thường gặp nhất bao gồm: giảm khoái cảm khi giao phối, rối loạn cương dương, nhiễm trùng dương vật,... thành ra để tránh gặp phải những phản ứng này, tốt nhất nam giới nên thực hiện giải phẫu tại các bệnh viện uy tín.

2.2. Tăng kích thước dương vật bằng máy bơm : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-tap-to-dai-duong-vat
Máy bơm chân không là một công cụ có thể giúp “cậu nhỏ” của đấng mày râu trở thành to lớn hơn nhưng nó lại chỉ đem lại tác dụng tạm thời. Nếu không duy trì sử dụng, “cậu nhỏ” của bạn sẽ lại trở về kích thước ban sơ. Loại máy bơm được xem là có hiệu quả nhất hiện nay đó là máy bơm hidro vì có thể tương trợ khắc phục chứng rối loạn cương dương ở phái mạnh.

Những phương pháp giúp phái mạnh tăng kích cỡ dương vật tại nhà
Việc dùng gel tang kich thuoc duong vat đôi khi vẫn tiềm tàng những rủi ro nhất thiết. nên chi các chuyên gia y tế vẫn khuyến khích phái mạnh nên vận dụng những biện pháp giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” một cách thiên nhiên để bảo đảm an toàn. Cụ thể:

Thay đổi nếp sinh hoạt: tình trạng thừa cân, béo phì, lười vận động, ăn uống thiếu chất sẽ ảnh hưởng đến kích tấc dương vật. vì thế để giúp kích thước dương vật được cải thiện, nam giới nên tập thể dục liền hơn, hạn chế thuốc lá, bia rượu, nên dành nhiều thời kì để nghỉ ngơi và thư giãn sẽ giúp hạn chế nguy cơ bị rối loạn cương dương;
Rèn luyện thể chất: tập thể dục có tác dụng làm tăng sức bền và khối lượng cơ bắp (bao gồm cả các cơ ở dương vật), đồng thời hoạt động này cũng có tác dụng tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu rất tốt cho hệ sinh dục và các hệ cơ quan khác trong thân thể;
ứng dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh: những loại thực phẩm như dưa hấu, chuối, socola, hàu, các loại cá,... rất hữu hiệu trong việc làm tăng kích thước dương vật. ngoại giả nam giới cũng nên chú ý bổ sung mỗi ngày đủ 2 lít nước, kèm theo các khoáng chất và vitamin cho thực đơn ăn uống hàng ngày.