Rối loạn cương dương là một bệnh gây nỗi ám ảnh đối với nam giới, đây là bệnh sinh lý nam rất dễ mắc phải ở mọi độ tuổi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị từ Tây y đến Đông y. Trong đó có những bài thuốc đông y đang được đánh giá cao về hiệu quả chữa rối loạn cương dương mà nó đem lại. Bài viết dưới đây là 3 bài thuốc đông y chữa rối loạn cương dương bạn có thể tham khảo.
Thuốc Đông y trị rối loạn cương dương thể tâm tỳ hư
Đây là bài thuốc đã được nghiên cứu và phát triển từ xa xưa cho đến ngày nay, bài thuốc này được rất nhiều các chuyên gia đánh giá là có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện rối loạn cương dương.Nguyên liệu chính của bài thuốc: Mộc hương 6g, cao ban long, phục thần, táo nhân và viễn chí mỗi thứ 8g, sinh khương 5g, hà thủ ô, hoàng kỳ, long nhãn, kỷ tử, ý dĩ, đương quy, bạch truật và hoài sơn mỗi thứ 12g, thục địa 20g

Sử Dụng: Bỏ hết nguyên liệu vào sắc thuốc, mỗi ngày uống thế một thang thuốc

Sử dụng một thời gian sẽ thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt, dùng đến khi nào hết triệu chứng thì có thể dừng.
Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương thể khí trệ huyết ứ
Khí huyết kém lưu thông là do tâm tính thất thường, căng thẳng khiến cho mạch lạc không thông, để lâu sẽ giảm lượng máu lưu thông xuống dương vật làm giảm khả năng cương cứng của dương vật. Bài thuốc này sẽ giúp cải thiện quá trình lưu thông khí huyết.

Nguyên liệu: Cam thảo, sài hồ mỗi thứ 4g, hồng hoa, ngưu tất,dâm dương hoắc, đương quy, sinh địa, ba kích và phá cổ chỉ mỗi thứ 12g,, cát cánh và xuyên khung mỗi thứ 6g, hương phụ và chỉ sác mỗi thứ 8g kỷ tử 10g và đào nhân 16g.
Sử dụng: Sắc lấy nước uống

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương kèm theo suy nhược cơ thể
Bài thuốc này giúp những người bị suy nhược cơ thể dẫn đến tình trạng giảm ham muốn trong tình dục.Nguyên liệu: Thục địa, bạch thược, long nhãn, đại táo,và kỷ tử mỗi thứ 12g, phục linh và viễn chí mỗi thứ 8g, đương quy, mộc hương mỗi thứ 6g, bạch truật, đẳng sâm và hoàng kỳ mỗi thứ 16g.
Sử dụng: Sắc lấy nước uống

Bài thuốc này sẽ cải thiện trình trạng ăn uống, mất ngủ giúp cơ thể phục hồi sức khỏe, tăng ham muốn trong sinh hoạt tình dục, tăng khả năng cương cứng của dương vật.

Trên đây là 3 bài thuốc đông ý chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất mà các bạn nên tham khảo. Với những thông tin trên có thể sẽ giúp ích cho các bạn cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.