Từ ngày 3/8/2023, người tiêu dùng thủ đô đã có thể trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm thủ công mang thành phần tự nhiên của LUSH 2 tại Tầng 2 TTTM Lotte Mall Hà Nội, 272 Võ Chí Công, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ hai ở Việt Nam của thương hiệu mỹ phẩm Anh Quốc sau màn ra mắt thành công tại

Trong thời gian khai trương cửa hàng trước hết tại Hà Nội từ ngày 3/8/2023, LUSH đem đến hai khung giờ vàng từ 10h hoặc từ 16h, để khách hàng nhận quà tặng miễn phí mà không cần mua sắm. Đặc biệt trong khung giờ 14h - 16h, 30 khách hàng có hóa đơn từ 990.000 đồng sẽ được tặng sen đá xinh xắn. ngoại giả, hóa đơn từ 2.500.000 đồng còn có thêm vòng quay may mắn với cơ hội 100% trúng quà.

Là thương hiệu mỹ phẩm được thành lập từ năm 1955 tại Anh Quốc, LUSH nổi tiếng với những sản phẩm lành tính, được sản xuất theo quy chuẩn đạo đức: 100% sử dụng nguyên liệu chay, 95% thuần chay và 65% không chất bảo quản. Đặc biệt, các mỹ phẩm của LUSH 3 luôn tươi mới với 65% phí tổn vật liệu là dành cho các thành phần thiên nhiên.

Một trong những dòng sản phẩm đặc trưng của LUSH là NAKED - sản phẩm không có bao bì nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường và khuyến khích người dùng theo đuổi lối sống bền vững.

Bên cạnh việc tụ hội vào thành phần thiên nhiên, LUSH thể hiện rất rõ ý kiến không ủng hộ thí điểm trên động vật, đồng thời đã loại bỏ dầu cọ khỏi sản phẩm của mình để chống chọi với nạn phá rừng cũng như tình hình biến đổi khí hậu toàn thế giới.

“Leaving The World Lusher Than We Found It” (Tạm dịch: Hãy biến thế giới trở thành tốt đẹp hơn phiên bản chúng ta từng biết) luôn là sứ mệnh và tôn chỉ của LUSH 4 trong mỗi hoạt động. Không dừng ở vấn đề môi trường, thương hiệu cũng quan hoài đến con người địa phương. Các sản phẩm LUSH ra đời từ những nhà máy và cửa hàng thân thiện, an toàn như những “căn bếp nhỏ”, được làm thủ công bằng tình ái cùng sự tận tường của từng người thợ lành nghề. Thương hiệu đồng thời cũng hạn chế tham dự các nền móng từng lớp cũng vì không muốn bỏ qua những ảnh hưởng nghiêm trọng của mạng xã hội đối với con người.

LUSH luôn khởi đầu những hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và mang đến một thế giới tốt đẹp hơn