Sinh viên BUV không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được khuyến khích phát triển kỹ năng mềm và tự tin trong giao tiếp và làm việc nhóm. Vào tháng 2 năm 2023, BUV đã hoàn thành quá trình kiểm định toàn diện từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc (QAA), mở ra một cánh cửa mới của sự tự hào và uy tín. Với 17 chương trình đại học và một chương trình MBA, BUV đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên và thị trường lao động.
>>> Xem thêm : Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam – BUV: Điểm Đến Học Thuật Chất Lượng - Trường Đại Học Anh Quốc
Khu học xá của BUV được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn cao cấp, đảm bảo môi trường học tập an toàn và thoải mái cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên tại BUV không chỉ là những người dạy học mà còn là những người hướng dẫn, đồng hành cùng sinh viên trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.BUV hợp tác chặt chẽ với các đối tác quốc tế để mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập quốc tế và tiếp cận với các tiêu chuẩn quốc tế. Tham quan thực tế tại doanh nghiệp là một cách hiệu quả để sinh viên áp dụng kiến thức học được vào thực tế công việc.

BUV là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo và hội thảo chuyên môn. Sinh viên tốt nghiệp từ BUV không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được công nhận bằng cấp có giá trị quốc tế.

BUV là một trong những trường đại học duy nhất tại Việt Nam được xác nhận bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng giáo dục đại học (QAA) của Vương quốc Anh. BUV cam kết đào tạo ra những sinh viên có khả năng thích ứng và thành công trong môi trường làm việc quốc tế bằng cách hỗ trợ phát triển những kỹ năng cần thiết và thực hành từng ngày.

BUV đặt mục tiêu cao về chất lượng giáo dục và mong đợi các sinh viên của mình đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Các công nhận về chất lượng từ các tổ chức quốc tế tạo ra một sự tin cậy và uy tín về bằng cấp và kinh nghiệm học tập tại BUV.

BUV hy vọng rằng việc này sẽ tạo ra một sự tự tin mạnh mẽ cho sinh viên và các bên liên quan về chất lượng và giá trị của giáo dục tại trường. IQR áp dụng các tiêu chuẩn và hướng dẫn từ ESG để đánh giá và xác nhận chất lượng của các tổ chức giáo dục đại học.

Các chuyên gia này được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo tính chuyên môn và độc lập trong quá trình đánh giá. Sự quan tâm và chú trọng của BUV đến mối quan hệ kết nối này cũng thể hiện rõ sứ mệnh giáo dục của trường là đào tạo ra những cán bộ có năng lực và sẵn sàng thích nghi với môi trường làm việc.

BUV liên tục cập nhật và điều chỉnh chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường lao động. BUV cung cấp các khóa học và tài liệu học tập để giúp sinh viên tự học và phát triển kỹ năng tự học suốt đời.
>>> Xem thêm : học MBA - British University Vietnam – BUV: Đào Tạo Ưu Việt Cho Tương Lai Sáng Sủa