Cửa điện chủ yếu bao gồm thân cửa, trình điều khiển và hệ thống điều khiển. Thân cửa của cửa xếp được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao và các ống vuông thông thường, và được bản lề theo nguyên tắc hình bình hành, linh hoạt và linh hoạt. Trình điều khiển của cửa xếp được điều khiển bởi một động cơ đặc biệt, bánh răng sâu được giảm tốc và không có ly hợp thủ công, có thể đóng mở bằng tay khi mất điện. Hệ thống điều khiển của cửa kính thiên văn có bảng điều khiển, công tắc nút và thiết bị điều khiển từ xa không dây có thể được trang bị theo nhu cầu của người dùng.

Các đặc điểm cấu trúc chính của cửa xếp điện bằng thép không gỉ: thép không gỉ được làm bằng nguyên liệu thép không gỉ tiêu chuẩn quốc tế, và thân cửa được chế tạo bằng cách uốn, hàn và định hình ống thông qua một quy trình đặc biệt. Thân cửa không bao giờ thay đổi hình dạng và bền. Thân cửa được nối với nhau bằng các thanh nối lớn và nhỏ để tạo thành cửa xếp, thanh nối lớn được nối theo kiểu hoa mai đồng tiền cổ, và thanh nối nhỏ được nối để tạo thành một cổng rào hình thoi, rất đẹp và bền.

Đặc điểm của các bộ phận chuyển động của cửa xếp inox: mỗi bộ phận của khe co giãn đều được làm bằng ống thép không gỉ, trục, ống lót chịu lực, đai ốc bằng thép không gỉ và gioăng nylon, khi lắp ráp, mỗi mắt xích đều được bôi dầu bôi trơn cao cấp nên có thể kéo dài và co lại tự do mà không gây tiếng ồn. các

Cấu trúc chính của cửa xếp điện hợp kim nhôm tương tự như cấu trúc của thép không gỉ, cũng sử dụng nguyên lý chuyển động hình bình hành, sử dụng các cấu hình hợp kim nhôm tiêu chuẩn được đúc trực tiếp, sau đó được nối với nhau bằng các ống mạ kẽm và liên kết ngang. So với cửa điện bằng thép không gỉ truyền thống, vật liệu tốt hơn, hình dạng đẹp hơn và chống ăn mòn hơn.

LOẠI ĐƯỜNG RAY

Trong những ngày đầu, cửa điện thường sử dụng đường ray đôi bằng thép hình tam giác, khó thi công và yêu cầu mặt đường cao. Với việc cập nhật liên tục công nghệ, đường đôi đã bị loại bỏ. Các chế độ theo dõi chính hiện tại là theo dõi đơn và không theo dõi. Monorail là cố định thép vuông đặc bằng bu lông nở trên đường dẫn hướng cửa điện, ray không ray là đặt nam châm ẩn trên đường, cửa tự động điều hướng theo hệ thống cảm ứng ở phía dưới trong quá trình vận hành.

GIỚI THIỆU VỀ ĐỘNG CƠ TRUYỀN ĐỘNG

Động cơ được sử dụng trong cửa xếp điện là động cơ bánh răng sâu chuyên dụng đặc biệt, vì nguyên lý truyền động đặc biệt, độ ổn định cao, mô-men xoắn đầu ra lớn, tiếng ồn thấp và tốc độ vừa phải.

Tính năng

Thiết bị chống va chạm đầu dò hồng ngoại thông minh của cửa cuốn điện có thể tự động hoạt động trở lại khi gặp người hoặc vật thể lạ cách xa 30-50cm, do đó đảm bảo an toàn cho phương tiện và người đi bộ.

Cửa cuốn điện có thể sử dụng kết hợp với khởi động mềm điện tử và thiết bị đệm cơ khí, khi đóng mở động cơ chính không rung lắc, chạy êm, cửa điện thông thường khi đóng mở dễ rung lắc, vận hành liên tục với tiếng ồn ma sát, gây ra vỡ đường ống chuyển.

Đối với bộ ly hợp ly tâm của cửa lùa điện, khi mất điện, bạn chỉ cần tra chiếc chìa khóa tinh tế từ lỗ ly hợp đặc biệt và dễ dàng xoay 90 độ để chuyển sang chế độ vận hành bằng tay. các

Hệ thống truyền động công suất cao, bánh răng sâu động cơ được làm bằng vật liệu hợp kim KK. Nó có độ bền cao, khả năng chống mài mòn cao, khả năng ứng dụng, tổn thất ma sát cơ học thấp và hiệu suất truyền động cơ học cao.

Cửa cổng xếp điện hiệu suất cao có dây dẫn chịu nhiệt độ cao và lạnh hiệu suất cao. Chúng tôi sử dụng vật liệu công nghệ cao cho bề mặt của tất cả các dây dẫn để chịu lạnh và ăn mòn. Có thể sử dụng bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi 90 ° C vào mùa hè nóng nực. Nó vẫn có thể được sử dụng bình thường trong mùa đông lạnh giá khi nhiệt độ là âm 50°C.

Thiết kế màn hình hiển thị mới của cửa điện có hình ảnh đẹp. Bao gồm các đèn LED độ sáng cực cao và mô-đun ma trận điểm, chức năng chính của nó có thể hiển thị các ký tự và ngày giờ quảng cáo bằng tiếng Trung và tiếng Anh, đồng thời có thể lưu trữ 500 ký tự ma trận điểm 16X16 và có thể thay đổi nội dung hiển thị theo ý muốn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH

1. Chiều cao sản phẩm thông thường: 1600mm

2. Nhiệt độ môi trường: -250 - +750

3. Độ ẩm không khí tương đối: ≤90%

4. Cách nhiệt: Hạng B

5. Tỷ lệ tốc độ hộp số: 1: 40

6. Bảng thông số kỹ thuật truyền động:

Đa dạng Điện áp nguồn Dòng điện Công suất Tốc độ động cơ Tốc độ di chuyển Tần số Giới hạn lực kéo Tiếng ồn

Loại thông thường 220V 3A 370W 1440r/min 18m/min 50HZ 25 mét trở xuống <60db

Loại robot 220V 1.2A×2 120W×2 2800r/min 18m/min 50HZ Dưới 15m <60db

LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH

1. Đặt đường ray:

2. Cố định thân cửa:

Đặt thân cửa vào rãnh và cố định giá đỡ phía dưới ở cuối bằng thẻ cố định đặc biệt và vít nở neo (M12×80).

3. Công tắc giới hạn:

Gắn thiết bị giới hạn theo vị trí đóng mở của thân cửa đã đặt.

4. Hộp điều khiển cố định:

Hộp điều khiển có thể được lắp đặt trong hộp đầu hoặc di chuyển trong nhà cách máy chủ trong vòng 10 mét.

5. Kết nối đường dây:

Kết nối các đường kết nối tương ứng theo trình tự đúng theo sơ đồ nối dây (nghiêm cấm kết nối ở trạng thái bật nguồn), hệ thống dây điện phải chắc chắn, không được có hiện tượng đoản mạch giữa các cực và kiểm tra các dòng có đúng không. các

6. Gỡ lỗi:

1) Trước tiên, hãy đẩy và kéo thân cửa bằng tay để kiểm tra xem thân cửa có hoạt động bình thường không. Chỉ sau khi xác nhận rằng thân cửa đang hoạt động bình thường thì mới có thể bật nguồn.

2) Bật nguồn, đèn báo nguồn của hộp điều khiển sáng, nhấn nút "mở", đèn báo "mở" sáng và cửa có thể tự động mở đến giới hạn đã đặt và tự động dừng. Nhấn nút “Đóng”, đèn báo “Đóng” sẽ sáng, cửa tự động đóng đến giới hạn đã cài đặt và tự động dừng lại.

3) Trong quá trình gỡ lỗi và chạy, nếu thấy giới hạn chạy của thân cửa không chính xác, có thể điều chỉnh độ cao của công tắc giới hạn.

4) Gỡ lỗi và chạy trên 5 lần, nếu mọi thứ bình thường, nó có thể được đưa vào sử dụng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website:

https://automaticdoor.vn/cong-xep-nhom-inox-tu-dong/