Sau khi tìm hiểu một số cỗi nguồn lịch sử và lịch sử phát triển của gel bôi trơn, chúng ta cùng làm quen với các thương hiệu gel bôi trơn cao cấp nhé.
Durex (Anh quốc)
Định vị:Gel bôi trơn Durex Cung cấp sự đảm bảo an toàn tình dục, bảo vệ sức khỏe của cả hai giới, tăng cường khoái cảm tình dục.
Giá trị quan:An toàn và đáng tin tưởng, chuyên nghiệp và sáng tạo, khám phá và dung nạp.
Sứ mệnh:Nâng cao nhận thức về an toàn dục tình, quảng bá các sản phẩm mới sáng tạo, khuyến khích mọi người đeo đuổi mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa hai giới, bảo vệ sức khỏe của cả hai giới và nâng cao khoái cảm tình dục.

bảo đảm an toàn tình dục, tăng cường sức khỏe và khoái cảm, tụ họp vào đổi mới, ủng hộ sự hoà nhập, nâng cao nhận thức về an toàn, đổi mới, ủng hộ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai giới, bảo vệ sức khỏe và nâng cao khoái cảm.

Durex, ra đời vào năm 1929, có nguồn cội từ ba từ tiếng Anh: “Durability” (Sự dẻo dai), “Reliability” (Sự tin tức), và “Excellence” (Sự xuất sắc), biểu hiện cam kết của thương hiệu. Sau hơn 90 năm phát triển, Durex bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau như bao cao su và gel bôi trơn, đã có mặt trên hơn 150 nhà nước và vùng bờ cõi trên khắp thế giới và đang dẫn đầu tại hơn 40 nhà nước và vùng lãnh thổ.

ban sơ, Durex chỉ là một hạt giống đã được gieo trồng tại Anh, nhưng nay nó đã phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Thương hiệu này không chỉ đại diện cho tính đáng tin của bao cao su mà còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau như gel bôi trơn, đồ chơi dục tình, nhằm mang lại trải nghiệm dục tình thoải mái và ưa cho người dùng. Ngoài ra, Durex cũng đã đóng góp hăng hái trong việc tuyên truyền tri thức về sức khỏe tình dục.

Không thể phủ nhận rằng bao cao su Durex là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Sự phối hợp sáng ý giữa gel bôi trơn và bao cao su Durex mang đến trải nghiệm dục tình thoải mái hơn cho người dùng. Năm 2003, Durex đã giới thiệu bộ sưu tập gel bôi trơn Play đầy ấn tượng. Cũng như vậy, gel bôi trơn Durex cũng đã chiếm được thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Durex luôn tương đối dè dặt trong lĩnh vực đồ chơi dục tình so với các thương hiệu khác, nhưng Không thể phủ nhận sự uy tín và thương hiệu mạnh mẽ của họ. Chúng ta mong chờ trong ngày mai, họ sẽ mang đến cho chúng ta các sản phẩm độc đáo và chất lượng khác biệt.

Pjur (Đức)
Định vị:Sản xuất và bán các sản phẩm gel bôi trơn hậu môn chất lượng cao nhằm cung cấp cho người tiêu dùng sự bảo vệ sức khỏe dục tình.
Giá trị quan:Khỏe mạnh, Vui vẻ, Đáng tin tưởng.#, An toàn, Cao cấp
Sứ mệnh:Cải thiện cuộc sống (tình ái) của mọi người trên khắp thế giới, tận tâm tạo ra niềm vui, tăng cường cảm giác và giảm bớt sự khó chịu về thể chất, song song tả sự trọng cao nhất đối với sự thân tình.

yếu tố xu hướng và động lực thị trường gel bôi trơn nhật bản
Sức mua hàng online dần mạnh lên
Với sự phát triển của thương mại điện tử, sự xâm nhập của internet, nền kinh tế lành mạnh và các chọn lựa mua hàng và giao hàng linh hoạt hơn đã tạo ra môi trường thuận lợi cho việc mua sắm trực tuyến duyệt các thiết bị sáng dạ.

Người ta dự đoán rằng thương mại điện tử di động sẽ chiếm gần một nửa thị trường thương mại điện tử toàn cầu trong vài năm tới. Các website thương nghiệp điện tử càng gia tăng niềm tin của người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến bằng việc cung cấp những thông tin toàn diện về sản phẩm như bảo đảm chất lượng, chỉ dẫn dùng an toàn… thiên hướng này đặc biệt thúc đẩy sự phát triển của thị trường sản phẩm trông nom sức khỏe dục tình.

>>> Xem thêm : Gel bôi trơn tăng khoái cảm : https://dochoiphongthe.com/gel-boi-tang-khoai-cam