Có lẽ chẳng có người vợ nào khi yêu mà không thích được chồng hôn. Vậy chàng có thích vợ làm như vậy với mình không? Nhưng thật đáng tiếc cho cả hai phía, điều đó thường sẽ thưa dần những năm về sau. Qua khảo sát hàng trăm đàn ông thì hầu hết các đấng lang quân đều trả lời là “Có”. Không có gì bộc lộ tình nồng hậu bằng nụ hôn đặm đà của người vợ với chồng trong lúc ái ân. Không những thế, người vợ cần cho chồng mình biết điểm G của riêng mình. Người chồng sẽ lên đỉnh khi biết đã thực hành hoàn hảo "bài tập" được giao. Nụ hôn, sự thục, đùa nghịch ở trên giường, chẳng khác gì gia vị góp phần làm cho bữa tiệc ái ân trở nên mỹ mãn. Những cảm xúc ái ân của con người về cơ bản giống nhau, nhưng cũng có những điểm dị biệt. bởi vậy chỉ có sự bàn bạc của vợ chồng mới tìm ra sự hòa hợp riêng cho mỗi đôi lứa.

>>> Tham khảo các dụng cụ hỗ trợ "đổi gió" phòng the
thuốc cương dương cấp tốc
thuốc chống xuât tinh sớm hiệu quả
Kẹo đổi gió

Hãy tỏ ra nhạy cảm với chồng trong từng cử chỉ, tiếng nói dù là nhỏ nhất. Bạn cần căng lên như sợi dây đàn, chỉ một làn gió thổi qua cũng rung lên những âm thanh khiến chàng mê đắm. Nếu bạn vô cảm, có thể sẽ là con đường dẫn anh ấy tìm đến búp bê tình ái hoặc cảm xúc với những người đàn bà khác.

Trong khi quan hệ vợ chồng, một số phụ nữ chỉ nằm im bất động, không làm bất cứ điều gì và nghĩ rằng người chồng sẽ đem lại cho mình hạnh phúc. Đó là điều lợt có thể làm cho chồng nhanh chán mình. Nếu người vợ còn ngại ngần không muốn là người dẫn dắt "cuộc yêu", thì ít ra cũng phải có những chuyển động cơ thể, cử động chân tay, lời thì thầm hay hơi thở, khiến chàng nhận ra mình có hào hứng hay không? Nếu nàng chỉ nằm im bất động thì đó là người đàn bà kém quyến rũ nhất chốn phòng the.

Nhiều nữ giới thời nay vẫn nghĩ rằng, nên phó thác hoàn toàn vai trò chủ động trong việc gối chăn cho chồng. Người vợ chỉ nên đóng vai trò thụ động, mặc chàng muốn làm gì thì làm và cho rằng như thế là đã chiều chồng. Nhưng đó là quan niệm sai lầm. Xuất phát từ tâm lý e ngại, người chồng sẽ nghĩ vợ quá sành sỏi trong phòng the, làm thế có sợ chồng đánh giá khác không? Điều đó hoàn toàn đúng ở những tháng đầu sau hôn nhân. Những giai đoạn sau đó lại là biểu hiện của tình yêu nhiệt tình, khiến cho người chồng sung sướng và càng yêu vợ hơn.

>>> Xem thêm : bán đồ chơi tình yêu : https://www.shopdochoi.net/

Khi ta cảm thấy đời sống ái ân đã có phần nhàm chán dần. Giống như hai đội bóng thi đấu với nhau quá nhiều, cần phải có những đổi mới làm cho quyến rũ hơn. Nếu đối tác tỏ ý muốn sáng tạo một kiểu cách mới, bạn không nên gạt đi ngay mà hãy thử xem có chấp nhận được không? Biết đâu chính bạn cũng thích sự sáng tạo đó? Đừng ngần ngại nếu chính bạn cũng muốn điều đó.