Những ngày này trên công trường thi công dự án Quảng trường trung tâm đô thị Gia Nghĩa, Đắk Nông hối hả phương tiện, máy móc san lấp, thi công mặt bằng, diện mạo của quảng trường đang dần hình thành với mặt bằng đa dạng, nằm ở vị trí trung tâm đô thị, view hồ trung tâm đô thị Gia Nghĩa tạo phong cảnh rất đẹp.

Tìm hiểu thêm : tranh son dau chan dung gia re HCM Nhà May Mắn
Khi hoàn thành, Quảng trường sẽ là địa điểm nhóm các lễ hội chính trị, văn hóa, lễ hội lớn của tỉnh và thành phố. Với kiểu dáng đa chức năng, có khu trung tâm hội chợ triễn lãm, khu vườn hoa, lối lang thang, khu biểu diễn nghệ thuật… quảng trường sẽ phát huy tối đa công năng, giá trị sử dụng. Đây sẽ là điểm đến, check in, săn view của khách du lịch, các bạn trẻ khi đến với Đắk Nông, là nơi vui chơi, thư thái, tập thể dục cho người dân địa phương, giới thiệu các giá trị nền văn hóa, tuyệt phẩm biểu diễn… tạo điểm nhấn kỳ lạ nghỉ ngơi.

Tham khảo : ban tranh son dau truu tuong Maison Chance
Hiện nay, trong cả nước, Đắk Nông là tỉnh đặc biệt chưa có quảng trường để phục vụ các nhiệm vụ chính trị, văn hóa, nghỉ ngơi, nhu cầu đời sống của người dân. Do đó, việc xây dựng quảng trường trung tâm đô thị thành phố Gia Nghĩa - trung tâm tỉnh lỵ mang ý nghĩa thiết thực, tạo ra các quý giá bền vững cho xã hội, trong đó, cộng đồng dân cư là những người thụ hưởng chính, là lý tưởng, nguyện vọng của người dân.

thực tế các quảng trường của các huyện ở Đắk Nông đều phát huy tốt giá trị, công năng sử dụng, trở thành môi trường nhóm các dịp đặc biệt, các hoạt động đời sống văn hóa, thể thao đáng chú ý của vùng. Dễ thấy nhất là chiều tối cuối ngày, nhất là ngày cuối tuần, dịp đặc biệt độc đáo rất đông các bạn trẻ, người dân trên địa bàn tập trung sinh hoạt hoạt động vận động, nền văn hóa, vui chơi nghỉ ngơi lành mạnh.

Hướng tới chào mừng 20 năm thành lập tỉnh, cùng với việc triển khai các công trình, dự án trọng điểm như: quảng trường Gia Nghĩa, nâng cấp Bệnh viện đa khoa tỉnh, Đường Đạo Nghĩa - Quảng Khê (giai đoạn 2); phát triển, cải tạo các Tỉnh lộ hai, ba, năm, tỉnh Đắk Nông sẽ phân bổ gần 1.050 tỷ đồng để thực hiện 03 hoạt động mục tiêu quốc gia: xây dựng nông thôn mới; phát đạt kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền rừng núi và giảm nghèo bền vững, với mục tiêu 5 2023, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 3% trở lên, riêng tỷ lệ hộ nghèo đồng bào bản địa thiểu số tại chỗ giảm từ 5% trở lên; tăng thêm 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Doanh nghiep xa hoi Maisonchance - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site book tour du lịch Đắk Nông Maison Chance : maison-chance.org/shop