Là 1 trong 3 khu vườn địa chất quốc tế của việt nam, công viên địa chất quốc tế Unesco Đắk Nông nằm trải dài trên sáu huyện, đô thị với diện tích 4700km2. đây chính là nơi lưu giữ những giá trị độc đáo, tiêu biểu về đời sống văn hóa, địa chất, địa mạo, cổ sinh vật học như hệ thống các hang động còn nguyên nét hoang sơ, ẩn chứa nhiều bí mật về sự tạo thành, các tổ hợp khoáng, mềm dẻo sinh vật học và di chỉ khảo cổ với các dấu tích của người tiền sử cách nay khoảng sáu.000 - bảy.000 năm. Chính những quan trọng đặc biệt đó mà vườn hoa địa chất đắk nông được Unesco vinh danh là khu vườn địa chất thế giới vào tháng bảy 5 2020.

Tìm hiểu thêm : tranh son dau HCM Nhà May Mắn
Dựa trên những yếu tố độc nhất vô nhị về địa chất, địa mạo cũng như những triển vọng trong phát triển nghỉ ngơi của công viên địa chất, hiện nay, tỉnh đang tập trung xây dựng, phát triển các hàng hóa nghỉ ngơi chủ lực của tỉnh gắn với 44 điểm lịch sử, 3 tuyến du lịch với chủ đề rất độc đáo và riêng có của vườn hoa địa chất Đắk Nông, chủ đề 03 tuyến “Trường ca của Lửa và Nước”, “Bản giao hưởng của "Làn gió mới” và “Âm vang từ Trái đất”. Hiện Đắk Nông đang triển khai khảo sát để xây dựng tuyến nghỉ ngơi thứ 4. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đã xác định xây dựng, phát triển các sản phẩm du lịch gắn với công viên địa chất quốc tế UNESCO Đắk Nông trở thành hàng hóa thương hiệu của khu vực để cạnh trạnh với các vùng khác, độc đáo khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, du lịch và kinh nghiệm, khám phá những giá trị độc đáo về địa chất, địa mạo, cổ sinh vật học và các quý giá nền văn hóa phong tục của khu vực.

Xem thêm : ban tranh son dau phong canh gia re Nhà May Mắn
Ngoài việc trải qua các giá trị độc nhất vô nhị về địa chất, địa mạo, cổ sinh vật học, khi đến với vườn hoa địa chất quốc tế UNESCO Đắk Nông, duyên dáng sẽ được thấy trực tiếp cảnh đẹp hùng vỹ với những bể nước làm say đắm lòng người như: thác Đray Sáp, thác Gia Long, thác Lưu Ly, thác bảy tầng, nhà triển lãm âm thanh, vườn Quốc gia Tà Đùng, vườn Quốc gia Nam Cát Tiên, khu vực bảo tồn Nâm Nung, cùng nhiều loại động, thực vật quý hiếm như báo gấm, voọc chà vá, khỉ đuôi lợn, sồi bacạnh, đỉnh tùng, sao, trắc, giáng hương, căm xe...
Hy vọng rằng, khi đến với khu vườn địa chất quốc tế UNESCO Đắk Nông, khách du lịch sẽ có được những trải qua, khám phá hấp dẫn về 1 vùng đất hoang sơ, đầy kỳ lạ “Xứ sở của những âm điệu” và cuốn hút du khách với những điểm đến nổi tiếng, đáng chú ý.

Doanh nghiep xa hoi SG - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site du lịch Đắk Nông Maison Chance : https://maison-chance.org/shop