Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Nam Tây Nguyên, là đầu mối giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng duyên hải Nam Trung bộ; phía Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Nam giáp tỉnh Bình Phước, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây giáp Vương quốc Campuchia. Với lợi thế về vùng đất cùng nguồn tài nguyên quang cảnh phong phú, đa dạng sắc màu đời sống văn hóa của 40 người bản xứ anh em mang đến cho Đắk Nông nhiều tiềm năng, cơ hội lớn để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Tham khảo : dat banh pho mai event Maison Chance
Nói đến Đắk Nông là nói đến địa điểm với nhiều thiên nhiên tuyệt đẹp độc nhất vô nhị, sự kỳ vĩ như thác Đắk G’lun, thác Đắk Buk So, thác Đray Sáp, thác Gia Long, thác Trinh Nữ; hồ Ea Snô, hồ Trúc, hồ Tây; công viên quốc gia Nâm Nung, Vườn Quốc gia Tà Đùng với gần 40 ốc đảo quốc lớn, nhỏ được ví như là “Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”. độc nhất vô nhị, hệ thống các hang động thuộc khu vườn địa chất Đắk Nông trải dài trên địa bàn 6 huyện, thành phố: Krông Nô, Cư Jút, Đắk Mil, Đắk Song, Đắk Glong và khu đô thị Gia Nghĩa. Các hang động còn nguyên nét hoang sơ và kết cấu độc nhất vô nhị, ẩn chứa nhiều bí mật về sự thành tạo, các tổ hợp khoáng vật, mềm dẻo sinh học và di chỉ khảo cổ với các dấu tích cư trú của các bộ lạc thời tiền sử cách đây khoảng 6000 - 7000 năm. Với những giá trị đặc biệt về địa chất, địa mạo, khu vườn địa chất Đắk Nông đã được UNESCO chính thức công nhận là công viên địa chất quốc tế UNESCO Đắk Nông vào tháng 7/2020. Danh hiệu này đã mở ra nhiều cơ hội để tỉnh Đắk Nông thúc đẩy các hoạt động phát triển du lịch, góp phần cải thiện đời sống của cộng đồng dân cư địa phương.

Tìm hiểu thêm : Gia công túi xách vải Maison Chance
Qua quá trình khảo sát, thực địa, tỉnh và các chuyên gia đã xác định 3 tuyến kỳ nghỉ với 44 điểm kỳ quan địa chất, trong đó có những điểm có tài nguyên nổi bật, mang đậm vẻ hoang sơ, hấp dẫn của thiên nhiên hoang dã Tây Nguyên, rất được du khách quan tâm, quan tâm đang cần các nhà đầu tư đến thám hiểm và đầu tư, để biến những tiềm lực này trở thành những điểm thư giãn, nghỉ ngơi thể thao cao cấp của Tây Nguyên và của Đắk Nông. Từ những quý giá về tài nguyên kỳ nghỉ, Đắk Nông đã đẩy mạnh các động tác xúc tiến, quảng bá và thu hút đầu tư vào kỳ nghỉ. Tỉnh đã kịp thời ban hành các chính sách ủng hộ, kỳ lạ đầu tư như: Nghị quyết 06/2018/NQ-HĐND ngày 02/8/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc Ban hành Quy định về chính sách khuyến khích, ủng hộ đầu tư và Quyết định số 1815/QĐ-UBND ngày 14/11/2018 về việc thực hiện Quy định về chính sách khuyến khích, ủng hộ đầu tư. Trong đó, tỉnh đã có những chính sách cụ thể nhằm độc đáo các nhà đầu tư, doanh nghiệp vào đầu tư, kinh doanh lĩnh vực nghỉ ngơi như: giúp đỡ đầu tư, xây dựng mới, phát triển, tiến bộ uy tín dịch vụ đối với cơ sở ở lại được tổ chức có thẩm quyền công nhận hạng 3 sao trở lên và hỗ trợ tiến bộ nghỉ ngơi cộng đồng tại địa phương. Song song đó, Đắk Nông cũng đã đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thực hiện việc đơn giản hóa các quy định, trình tự, hồ sơ, khoảng thời gian giải quyết thủ tục hành chính, cải thiện tự nhiên đầu tư kinh doanh, tạo địa điểm kinh doanh thông thoáng, mở ra nhiều cơ hội để kỳ lạ đầu tư, tiến bộ kỳ nghỉ. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay, ngành du lịch Đắk Nông đã đạt được nhiều kết quả khởi sắc, nhiều doanh nghiệp có triển vọng đã đến và đầu tư khai thác, tiến bộ kỳ nghỉ tại các khu, điểm kỳ nghỉ như: khu bảo tồn thiên nhiên Đray Sáp - Gia Long, điểm kỳ nghỉ sinh thái thác Trinh Nữ, Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên thuộc khu sinh thái đời sống văn hóa di sản Nâm Nung, tu viện Liễu Quán thuộc khu bảo tồn thiên nhiên nền văn hóa Tà Đùng, dự án nghỉ ngơi nông nghiệp cao và du lịch sinh thái Phước Sơn huyện Đắk R’lấp, khu nghỉ mát Thiền đồng cảm về Trái Tim tại Nâm Nung và các điểm kỳ nghỉ tại Tà Đùng; nhiều cơ sở lưu trú, phục vụ ăn uống, khu điểm vui chơi giải trí cũng được xây dựng thêm và đầu tư phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của du khách khi đến đi dạo, nghỉ ngơi tại Đắk Nông. Tuy nhiên, để nghỉ ngơi trở thành ngành kinh tế trọng điểm thì cần nhiều hơn nữa sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Do đó, trong thời gian tới, bằng các cơ chế, chính sách, tự nhiên kinh doanh thông thoáng, hy vọng rằng tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự thích thú từ các nhà đầu tư để biến những tiềm lực này thành những điểm du lịch độc đáo, riêng có của Đắk Nông, xây dựng và duy trì thắng lợi khu vườn địa chất thế giới UNESCO Đắk Nông; đồng thời, đưa nghỉ ngơi tỉnh nhà phát đạt nhanh, bền vững và khai thác có hiệu quả các tiềm lực và thế mạnh của địa phương.

Trường nuôi người khuyết tật - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site nha nghi phong doi gia re Go Xoai Binh Tan Nhà May Mắn : maison-chance.org/shop