Cách chọn mua tông đơ cắt tóc tốt như thế nào là câu hỏi khó với những người lần đầu mua sản phẩm bởi mỗi năm hàng trăm nghìn chiếc tông đơ cắt tóc với hàng trăm mẫu mã khác nhau được sản xuất và đưa ra thị trường.Trong ma trận thế giới tông đơ đó, rất khó biết cách chọn mua tông chất lượng và phù hợp. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, Shop Tông Đơ Kềm Duy sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc tông cơ cắt tóc nam tốt nhất.

Những tính năng cần có ở một chiếc tông đơ tốt

Mô-tơ mạnh: Chiếc tông đơ chất lượng phải cắt được những lớp tóc dày, nhưng vẫn hoạt động êm ái và nhẹ nhàng khi chạm vào tóc.

Lưỡi dao có thể điều chỉnh: bạn cần quan tâm đến điều này trước khi mua tông đơ, để giúp việc cắt tóc của bạn được thuận lợi và được đẹp hơn.

Lược định hình có khả năng cố định đủ lâu: Những chiếc tông đơ kém chất lượng thường đính kèm những chiếc lược mong manh và khá dễ vỡ, điều này rất dễ gây nguy hiểm cho người dùng.

Lưỡi sắc: Phải đảm bảo rằng lưỡi dao phải đủ độ sắc trước khi cắt tóc. Đa phần chúng ta phải tự mài những lưỡi dao của tông đơ và cũng phải cẩn thận với những vết gỉ trên những sản phẩm kém chất lượng.

Phụ kiện đi kèm: Hầu hết các loại tông đơ hiện nay đi kèm rất ít phụ kiện, tuy nhiên ít nhất thì bạn cũng sẽ nhận được một chiếc bàn chải và dầu dùng cho lưỡi dao.

Những điều cần xác định trước khi mua tông đơ

Bạn có kinh nghiệm trong việc sử dụng tông đơ cắt tóc không? Nếu bạn đã biết sử dụng tông đơ, sẽ xứng đáng chi thêm một ít tiền để mua mẫu có chất lượng cao vì chúng sẽ hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ lâu hơn. Nhưng nếu bạn chỉ là người mới tập tành sử dụng tông đơ, chỉ nên chọn mua những sản phẩm chất lượng tầm trung và có giá thấp hơn một chút.

Bạn cần thêm những phụ kiện nào? Kích thước của lưỡi cắt và lược định hình là rất quan trọng vì nó quyết định bạn sẽ cắt được mái tóc có chiều dài giống như mình mong muốn không. Bạn có thể mua thêm những chiếc lưỡi hoặc lược bổ sung nếu cần. Khi bạn đang phân vân lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm tương tự nhau, hãy chọn loại nào mà có độ dài chiếc lược giống với độ dài mái tóc mà bạn mong muốn.

Tông đơ này được dùng cắt tóc cho ai? Nếu bạn cần mua một chiếc tông đơ dành cho bản thân, hãy lựa chọn những sản phẩm được thiết kế theo một mục đích nhất định. Còn nếu bạn chọn mua tông đơ cắt tóc cho em bé, bạn nên chọn những mẫu dễ thương và có mô-tơ nhẹ hơn cũng như âm thanh không quá ồn để tránh làm bé hoảng sợ.

Ai sẽ là người sử dụng tông đơ? Nếu ai đó cắt tóc cho bạn, thì bất kỳ sản phẩm nào cũng phù hợp. Nhưng nếu bạn định tự cắt tóc cho mình, thì bạn nên lựa sản phẩm có đầu cắt xoay để thuận tiện cho việc cắt tóc ở hai bên và phía sau gáy.

Chiếc gương ở nhà của bạn có được lắp đặt thuận tiện cho việc cắt tóc không? Nếu bạn tự cắt tóc cho mình, một chiếc gương nhỏ phía sau lưng và gương treo tường phía trước sẽ cho phép bạn nhìn thấy hai bên đầu và phía sau gáy dễ dàng hơn.

Mua tông đơ cắt tóc ở đâu tốt?

Bạn chưa biết tông đơ cắt tóc mua ở đâu hãy đến Tongdohottoc.com hiện đang bán nhiều mẫu tông đơ cắt tóc cho người lớn, trẻ nhỏ đến từ những thương hiệu uy tín như Philips, Flyco, Fatzbaby... đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng với mức giá vô cùng tốt.

Hãy truy cập ngay website Tongdohottoc.com để xem chi tiết thông tin và đặt mua sản phẩm, hoặc bạn cũng có thể gọi tới hotline dưới đây để được đội ngũ nhân viên của Shop Tông Đơ Kềm Duy tư vấn thật tận tình. Shop Tông Đơ Kềm Duy cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.