tại những công sở, chuyên viên mong muốn ngày càng nhiều về dùng đồ dùng công sở phẩm và thiết bị để đáp ứng cho công việc của họ. không hề không nói tới việc sử dụng máy photocopy đang được xem là vận động rất cần thiết hàng ngày tại những Doanh Nghiệp. dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng đang cam kết ưu thế của bản thân mình trên thị phần trước Xu thế phát triển của các Công Ty. với tương đối nhiều lợi ích tuyệt hảo, dịch vụ cho thuê máy photocopy chính là Xu thế mới rất thông dụng lúc này.Không mất quá nhiều thời gian vận hành, thay thế sửa chữa máy
lúc mua máy photocopy, bạn cần phải tự sửa chữa thay thế linh phụ kiện, cung ứng mực cho máy photocopy trong thời gian sử dụng. điều này là hiển nhiên và sẽ mất thời gian của bạn phải không nào?
Nhưng khi bạn sử dụng Dịch vụ thuê máy photocopy thì bạn có thể yên tâm bởi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng bổ trợ quy trình thay thế sửa chữa. những đơn vị cho thuê sẽ cung cấp vật tư tiêu hao & bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ cho máy trong khoảng time nhanh chóng nhất. Nhờ vậy, quy trình tiến độ việc làm của bạn trọn vẹn được đảm bảo, hoàn thiện tốt việc làm mà không phải lo ngại bị chậm. Với ưu đặc điểm đó, việc thuê máy photocopy hoàn toàn có ưu thế tiêu biểu vượt trội hơn đối với việc mua máy mới.
chúng ta có thể thuê máy photocopy ở đâu?
Doanh Nghiệp cổ phần góp vốn đầu tư Rapi đã cung ứng & cho mướn máy photocopy tại thủ đô hà nội hơn 10 năm qua. Chúng tôi có khá nhiều mẫu máy photocopy dịch vụ thuê mướn khác nhau, toàn bộ sản phẩm đều sở hữu độ mới cao từ 95% đến 100% và cung ứng những Thương Mại & Dịch Vụ linh động và đa chủng loại.

Rapi – đơn vị chức năng thuê mướn máy photocopy uy tín, chất lượng:
với trên 10 năm tay nghề, Rapi đã cung ứng dịch vụ thuê mướn máy photocopy đáng tin cậy, túi tiền hợp lý từ Hà Nội đến khắp những tỉnh thành trên toàn nước. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, linh động trong mỗi tình huống và rất có thể hỗ trợ tận tình suốt trong quãng tiến trình dịch vụ thuê mướn. Rapi vô cùng vinh dự khi được phục vụ nhiều Doanh Nghiệp trong nước cũng như quốc tế, đại sứ quán việt nam,…


đa dạng hình thức cho mướn máy photocopy:
dịch vụ cho thuê thiết bị trọn gói:
những Thương Mại & Dịch Vụ bao gồm máy photocopy, linh kiện cũng như vật tư tiêu tốn Like New 99%. Chúng tôi sẽ liên đới đến đơn vị của bạn để thiết đặt và bảo trì dòng thiết bị định kỳ.

HĐ dài hạn:
Hợp Đồng thuê từ 6 tháng trở lên. những Dịch Vụ Thương Mại gồm có máy photocopy, vật tư sửa chữa và thay thế tương tự như vật liệu tiêu hao được sử dụng. Chi phí thuê máy dựa vào thời hạn bạn thuê máy và Rapi sẽ giúp bạn nếu khách hàng gặp bất cứ sự cố nào trong thời gian sử dụng.

HĐ ngắn hạn:
Rapi luôn chuẩn bị hỗ trợ các buổi họp, hội thảo chiến lược cần thuê máy photocopy trong time ngắn, cùng theo đó xử lý các sự cố trong tiến trình sử dụng.

Việc thuê máy photocopy là 1 trong những xu vị trí hướng của thời đại 4.0 lúc bấy giờ & sẽ thật tuyệt khi bạn sử dụng Dịch Vụ Thương Mại tại Rapi. Nhờ chính sách dịch vụ cho thuê linh động & tối ưu hóa Chi tiêu, Rapi đã chiếm lĩnh được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng & đánh bại nhiều đối thủ trên Thị Phần.

cho thuê máy photocopy đa chủng loại tên thương hiệu, công suất
Máy photocopy Ricoh: tốc độ in nhanh 50 trang/phút. Ổ cứng dung lượng lớn 128Gb giúp tàng trữ thoải mái. thiết bị có nhiều tác dụng, dễ sử dụng, hiếm khi gặp lỗi.
Máy photocopy Fuji Film: tốc độ in từ 20-75 trang/phút, coppy liên tục lên đến 999 tờ. tốc độ scan lên tới mức 100 trang/phút. sản phẩm có giá thuê mướn rẻ, độ bền cao.
Máy photocopy Canon: tốc độ coppy từ 20-75 trang/phút. thiết bị có độ phân giải cao, chất lượng bản in tốt. Chi phí thuê máy ở tầm mức thấp, công dụng tân tiến, dễ thao tác làm việc.
Máy photocopy Toshiba: tốc độ copy từ 25-85 trang/phút. thiết bị tích hợp bộ finisher có chức năng đục lỗ, dập ghim tự động hóa thuận lợi. mẫu mã máy đẹp, sang trọng.
ngoài ra, Rapi còn còn cung cứng đa chủng loại nhiều chủng loại máy photocopy đến từ thương hiệu: Sindoh, Sharp & Konica Minolta,…


chú tâm quan trọng đến Dịch Vụ Thương Mại hậu mãi cho khách hàng:
Máy photocopy thuê mướn là máy mới, chất lượng tốt nên ít hỏng hóc. dẫu thế, trong trường hợp có bất kỳ lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng nào, những kỹ thuật viên của chúng tôi có thể nhanh chóng kiểm tra & sửa chữa thay thế. toàn bộ những vật tư tiêu tốn, sửa chữa, bảo dưỡng & thay thế linh kiện đều không lấy phí.

Đội ngũ của Rapi luôn sẵn sàng bổ trợ và support kịp thời mọi câu hỏi của bạn. ngoài các việc luôn có sẵn số lượng lớn máy photocopy tại mọi thời gian, Rapi Hà Nội còn đáp ứng chóng vánh công việc phục vụ và lắp ráp tại nhà. xem thêm ngay những sản phẩm của chúng tôi và liên hệ đến đường dây nóng 0978926624 hoặc 0946201088 để được tư vấn nhé!