dùng kem chống nắng là 1 bước không thể thiếu mỗi ngày sau lúc ngủ dậy của mỗi người trong giai đoạn làm cho đẹp, đặc biệt là trong mùa hè này. La Roche Posay thì đã là cái tên quá thân thuộc trong lĩnh vực mỹ phẩm, sản phẩm kem chống nắng thì được cả chiến thần review Võ Hà Linh recommend. Vậy bạn đã biết phương pháp xem hạn tiêu dùng kem chống nắng La Roche Posay chưa? Hãy Đánh giá cộng NewwayMart qua bài viết này nhé!
1. Giới thiệu về kem chống nắng La Roche Posay

Trên hết, phải nhắc tới công dụng chống nắng thần thánh của kem chống nắng La Roche Posay, nhờ các thành phần dưỡng chất và vi lượng dồi dào giúp bảo kê da trứ tác hại của mặt trời.
Kem chống nắng La Roche Posay ko chỉ mang công dụng tránh nắng mà còn có thể dưỡng ẩm, cung ứng dưỡng chất nuôi da và chống lại quá trình lão hóa da, đem lại cho người dùng một làn da tươi trẻ, căng bóng đầy nhựa sống.
1.5. Cách tiêu dùng kem chống nắng LA Roche Posay hiệu quả
Để dùng kem chống nắng nhà La Roche Posay hiệu quả cao nhất, bạn nên trâm lên mặt 20 phút trước lúc ra khỏi nhà. Và sau mỗi 2 giờ lúc xúc tiếp với nước hoặc bị toát mồ hôi bạn nên xoa kem lại lần nữa để duy trì bảo vệ làn da của mình.
hai. Có nên dùng kem chống nắng La Roche Posay hay không?
La Roche Posay đã quá nổi danh trên toàn toàn cầu tới mức những ai quan tâm tới ngành hàng mỹ phẩm đều biết tới. Có khoa học độc quyền và các thành phần trùng hợp phải chăng cho da, La Roche Posay đã mang vị trí đặc biệt trong nhành ko phải tiện lợi mang được.
đặc biệt trong mẫu kem chống nắng, Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ với khả năng chống nắng thấp nhất và luôn nằm trong best seller của thị phần kem chống nắng. Chất kem dạng sữa, vừa mỏng vừa nhẹ ko gây nặng mặt lại thẩm thấu nhanh, ko gây nhờn rít và ko bị vón cục trên mặt.
>> Xem thêm: cách xem hạn sử dụng của nước tẩy trang Loreal nhanh và chính xác nhất
3. Hạn tiêu dùng kem chống nắng La Roche Posay xem thế nào?
Kem chống nắng của La Roche Posay chỉ mang hạn sử dụng trong khoảng 3 đến 6 tháng. Phần vỏ hộp bên ngoài sẽ luôn được in hạn sử dụng cảu sản phẩm, hoặc không sẽ với Batch code và Barcode để bạn với thể check hạn sử dụng trên mạng hoặc gửi mail đến nhãn hiệu.
Mỹ phẩm nước ngoài mang 3 dạng hạn tiêu dùng. Hạn tiêu dùng kem chống nắng La Roche Posay thuộc mẫu PAO (viết tắt của Period After Opening). Tức là hạn tiêu dùng kem chống nắng La Roche Posay được tính từ ngày người tiêu dùng mở nắp lần đầu tiên.