khí hậu đang bước vô mùa oi nóng, do đó những món giải nhiệt, tráng miệng mát lạnh được rất nhiều bạn yêu chuộng. nếu như khách hàng là bạn của bánh flan thì bền vững khách tham quan không thể bỏ qua món bánh flan chanh dây giúp giải nhiệt rất tốt mà siêu thị bánh bao Cần Gia chỉ dẫn dưới đây.

Xem thêm : Bánh bao ngọt hình con nhím Cần Gia
Các nguyên liệu cần có cần thiết để thực hiện bánh flan chanh dây bao gồm:

500 ml sữa tươi

6 hột gà

4 trái chanh dây

60 gam đường kính trắng

một nửa muỗng nhỏ muối bột

1 muỗng canh nước chanh

100 ml nước lã

Rây lọc

Ly hay chén nhỏ tuổi để gia công khuôn bánh

sau khi sẵn sàng kết thúc thì cùng làm nào:

Bước 1: Chanh dây khi đã mua về bạn cắt làm đôi, lấy phần ruột và rây chỉ lấy phần nước cốt, sau thời điểm rây hành khách trộn nước cốt ra một cái bát nhỏ. hành khách cũng nên chừa ít hột chanh dây để trang trí trong đường ở đáy khuôn.

Bước 2: cho nước & đường kính trắng theo mật độ 2 muỗng đường, 3 muỗng nước vô chung 1 nồi và đun với lửa nhỏ. Đun cho đường kính trắng tan rồi đổ hết nước chanh dây vô chung, quấy đều và tắt lửa rồi nhắc xuống.

Bước 3: Đổ phần đường vừa đun vô đáy ly làm bánh flan tới khi phần đường dày chừng 1 cm là được.

Bước 4: Bắt nồi lên bếp lửa, kế tiếp cho kem tươi and sữa tươi đã sẵn sàng vào nồi, khuấy đều tay cho các thành phần hỗn hợp được hòa đều vào nhau đến khi các thành phần hỗn hợp sôi thì có thể tắt lửa rồi nhắc xuống. hỗn hợp vừa đun sôi ra thau để nguội.

Bước 5: tách lấy 6 lòng đỏ trứng bỏ vào bát hoặc thau bé dại, dùng máy đánh trứng đánh đều khoảng 10 phút, tiếp theo là cho hết vào thau đựng hỗn hợp kem & sữa. Dùng máy đánh trứng liên tục đánh trộn hỗn hợp này đều lên khoảng 2 phút. cảnh báo, nếu ngôi nhà bạn không có máy đánh trứng thì hoàn toàn có thể dùng tay & cây đánh trứng để đánh các thành phần hỗn hợp lên.

Bước 6: Đổ tất cả hỗn hợp vừa mới đánh vào trong khuôn chứa nước đường kính trắng đã có sẵn sàng trước. Chỉ nên bỏ vào khoảng 2 phần 3 của khuôn để chừa chỗ cho bánh nở sau thời điểm chín. Việc chừa khoảng chống còn làm tạo nên bánh có dáng vẻ đều and đẹp, không biến thành tràn ra khuôn gây bị méo.

Bước 7: bạn sẽ có 2 phương pháp để làm chín bánh, tùy vào nhà của bạn có lò vi sóng bật chế độ nướng hay là không.

Cách 1: dùng bếp nướng thì thứ nhất hành khách đổ nước khay nướng, kế tiếp hành khách cho các khuôn vào khay. Trước trong khi nướng thì khách du lịch nên làm nóng lò trước and cứ thế hấp tại độ nóng 150 độ C trong nửa tiếng là bánh chín.

Cách 2: các bạn còn có thể hấp cách thủy để triển khai chín bánh flan. khách tham quan bắt 1 nồi nước, chờ khi nước nấu sôi các bạn xếp những khuôn bánh vô nồi. chia sẻ thêm du khách là cần dùng một cái khăn hay vải dày phủ lên ở trên khuôn bánh để giúp đỡ bánh flan không rỗ khi nước ở nắp rơi xuống. Dùng cách hấp thì khoảng từ 30 đến 40 phút, vặn lửa vừa.

Bước 8: Khi bánh flan chín khách tham quan bỏ ra and để cho nguội hẳn mới bỏ vào tủ lạnh. Lúc dùng du khách cho thêm đá bào vào sẽ ngon đấy.

thủ pháp cho bạn:

Để bánh flan ngon thì bạn phải bóc and loại bỏ lòng trắng trứng.

Bánh flan chanh dây tự làm thì thường dùng chất bảo quản bởi vậy khách du lịch nên bảo vệ ở trong tủ lạnh từ 2 – 3 ngày thôi để tránh bánh flan bị biến chất, không được ngon nữa.

nếu bạn làm bánh flan chanh dây cho những bé nhỏ thì đừng nên cho lớp caramen mặt dưới ly.

lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bo si banh bao : https://banhbaocangia.vn