[/b]
Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu đang là dòng sản phẩm cực hot trên thị trường trong nhiều năm gần đây. Lợi dụng điều đó đã có không ít mẫu mã đạo nhái, kém chất lượng được phân phối tràn lan. Để đảm bảo quyền lợi, bạn nên nắm bắt cách nhận biết Sofa da Hàn Quốc đúng chuẩn. Những tips hữu dụng này sẽ được Isofa gửi gắm trong bài dưới đây.
Tìm hiểu Sofa da Hàn Quốc là dòng ghế gì[/b]
Trước tiên, bạn cần hiểu ghế Sofa da hàn quốc nhập khẩu là dòng sản phẩm như thế nào. Hiểu đơn giản, đây là các mẫu ghế nhập trực tiếp từ xứ sở kim chi. Nền công nghiệp đi đầu với nhiều công nghệ hiện đại đã cho ra đời đa dạng kiểu dáng.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu về sản xuất Sofa da
Bên cạnh đó, chất liệu da Pu, da Microfiber cũng được đánh giá là cao cấp. Sự hài hòa giữa tính thẩm mỹ và công dụng đã giúp sản phẩm khẳng định vị thế.
Cách nhận biết Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu, chính hãng[/b]
Chính vì sự nổi tiếng nên Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu đang được làm giả khá nhiều. Vì thế, bạn nên trang bị những kỹ năng cần thiết nhằm hạn chế mua phải hàng kém chất lượng.
Độ đàn hồi của Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu[/b]
Đây là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc, xem xét khi tìm mua Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu. Sản phẩm chất lượng sẽ đạt độ đàn hồi cao. Bạn có thể thử kéo dãn nhiều chiều vẫn không làm biến dạng bề mặt.
Phía sau của da sẽ luôn có một lớp bông mềm mại được phủ lên. Nhờ thế, khi bọc vào sẽ mang đến cảm giác êm ái, nâng đỡ cơ thể cực tốt. Bạn có thể ngồi thử hoặc nhấn tay mạnh vào để kiểm chứng.
Sự sắc nét trên từng chi tiết bề mặt[/b]
Hàn Quốc vốn là quốc gia đề cao tính thẩm mỹ và tất nhiên Sofa da cũng không phải sản phẩm ngoại lệ. Từng đường vân được đưa vào để có sự tính toán khéo léo. Nhờ vậy, bạn sẽ thấy sự cao cấp, chân thật rất rõ ràng.
Các viền chỉ sắc nét, thằng đều và vô cùng bền bỉ. Tùy vào phong cách thiết kế khỏe khoắn hay hiện đại sẽ có lối gia công khác nhau. Bất kỳ ai khi nhìn thấy đều phải ấn tượng với sự hoàn mỹ của Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu.
Mùi và đường vân đặc trưng[/b]
Thông thường, các dòng da công nghiệp sẽ có mùi nhựa, gây cảm giác khó chịu nếu ngửi lâu. Tuy nhiên, Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu đã khắc phục tốt nhược điểm này.
Điều đó có được là nhờ tích hợp công nghệ cao. Vân da có chỗ thoát khí để chống nấm mốc, thoát mùi khi sử dụng lâu năm. Qua đó, người dùng vẫn luôn có những trải nghiệm hài lòng theo thời gian.
Độ bền cao[/b]
Khi so sánh với da công nghiệp như simili, Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu có độ bền cao hơn. Tuổi thọ trung bình của món đồ nội thất này kéo dài từ 5 – 10 năm.
Nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách, sự bền bỉ sẽ còn hơn thế. Như vậy, đây là một khoản đầu tư vô cùng tiết kiệm, đem đến lợi ích dài lâu.
Chống thấm nước[/b]
Hầu hết các dòng da công nghiệp đều có khả năng chống thấm nước tốt. Đây được đánh giá là ưu điểm lớn trong quá trình sử dụng cũng như vệ sinh. Nhờ đó, bạn hạn chế tối đa tình trạng bị mục từ bên trong.
Vì thế, để kiểm tra Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu, bạn nên lưu tâm đến vấn đề này. Hãy hỏi kỹ bên cung cấp sản phẩm và yêu cầu họ chứng minh điều đó.
Không kích ứng da[/b]
Để sản xuất Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu cần trải qua quy trình xử lý, kiểm định vô cùng khắt khe. Vì thế, sản phẩm chính hãng sẽ không gây kích ứng trên da trong khi sử dụng. Nếu bạn thấy có hiện tượng nổi mẩn sau khi tiếp xúc bề mặt, cần đánh giá lại chất lượng sản phẩm. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy đây không phải hàng chính hãng, chưa qua kiểm duyệt. Trên đây là những điều cần biết nếu bạn đang bối rối trong việc tìm mua đồ nội thất. Isofa tin rằng bạn đã có đánh giá Sofa da Hàn Quốc nhập khẩu như chuyên gia sau khi đọc bài viết xem thêm tại https://isofa.vn/