Sử dụng máy lạnh âm trần tại nhà có những ưu và nhược điểm sau.
Căn phòng của bạn quá rộng nên dù có lắp điều hòa - máy lạnh trong phòng cũng không thể làm mát toàn bộ căn phòng và còn gây tốn điện. Nếu gặp trường hợp này, bạn có thể sử dụng điều hòa - máy lạnh âm trần.

Đây là một trong những mạch điều hòa - máy lạnh được sử dụng nhiều hơn ở những phòng có diện tích lớn và phòng bình thường, điều hòa - máy lạnh âm trần mang đến sự tiện lợi mà không tốn diện tích phòng.
Phòng lớn và rộng rãi là hợp lý.
Máy lạnh âm trần là gì?
Máy điều hòa - máy lạnh kiểu âm trần là loại máy điều hòa - máy lạnh được thiết kế với cấu trúc nhúng trong phòng. Có thể lắp trên trần nhà, trên cửa... đặc biệt là hệ thống nước thải tự bơm. Do đó khi lắp đặt không cần phải xử lý độ dốc của máy như các loại điều hòa - máy lạnh treo tường khác.
Ưu điểm của máy lạnh âm trần
- Máy lạnh thường có thiết kế vuông vức, phần làm lạnh được đặt âm vào trong tường đảm bảo mỹ quan cho không gian mà không ảnh hưởng đến việc bố trí các nội thất khác cũng như ánh sáng trong nhà. Thiết kế phòng vẫn giữ nguyên nhưng vẫn mát mẻ hơn bao giờ hết.

Xem >>> Máy lạnh âm trần LG

- Làm lạnh nhanh cũng là ưu điểm của dòng máy lạnh này, thường có tới 4 cửa gió (diện tích rộng bằng mặt trước của máy) và 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp hơi lạnh phân bố đều trong phòng. phòng của bạn. người bạn.
- Gió mát từ 4 hướng thổi khắp phòng.
- Máy điều hòa - máy lạnh âm trần thường có hai cảm biến nhiệt độ lạnh và một cảm biến nhiệt, người dùng có thể điều chỉnh điều khiển: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, hút khử mùi đều có trên dòng sản phẩm này. .
- Vị trí lắp đặt điều hòa - máy lạnh cần được thiết kế trước, nhưng việc lắp đặt lại đơn giản, vệ sinh điều hòa - máy lạnh cũng thuận tiện nên bạn không phải lo lắng điều hòa - máy lạnh không làm lạnh.
- Ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích, tuy nhiên cũng giống như các loại máy lạnh khác, chúng ta cũng cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên, và máy lạnh này được vệ sinh thường xuyên sẽ giúp máy lạnh tránh được bụi bẩn , và động cơ sẽ hoạt động trơn tru và ổn định.
Nhược điểm chính của điều hòa - máy lạnh âm trần
- Đối với những phòng rộng, đông người ở một chỗ nên có hệ thống điều hòa - máy lạnh trung tâm xử lý ẩm, nhiệt tốt. Còn đối với các tòa nhà văn phòng, khách sạn, cơ quan… không gian lắp đặt nhỏ, có nhiều phòng nhỏ với các chế độ hoạt động khác nhau, yêu cầu công việc không cao nên không phù hợp với hệ thống này.
- Đối với những tòa nhà có không gian lắp đặt lớn chỉ nên sử dụng hệ thống điều hòa - máy lạnh trung tâm ống gió công suất cực lớn (trên 80.000 BTU/h).

Xem thêm >>> máy lạnh LG

MÁY LẠNH GIÁ SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77