Tiện ích Vinhomes Hưng Yên tại khu Zone 1 đang giúp công trình thêm điểm nhấn. Nơi đây có sân tập Gym với hệ thống 50 máy cùng nhiều hạng mục khác. Mời quý độc giả cùng đọc ngay chia sẻ sau để sớm biết đâu là gợi ý hay dành cho mình. Dễ nhận thấy Vinhomes The Empire Hưng Yên đang là dự án đáng đến hơn cả. Quý nhà đầu tư nên sớm chớp cơ hội để có lợi nhuận lớn trong tương lai gần.
Tiện ích Vinhomes Hưng Yên khu Zone 1 đẹp cỡ nào?[/b]
Khá nhiều người đang băn khoăn chưa biết tiện ích Vinhomes Hung Yen đẳng cấp cỡ nào? Thật khó để chia sẻ hết chỉ trong một bài viết ngắn. Vì thế, hệ thống xin phép cập nhật về các hạng mục trong khu Zone 1 của dự án.

Khu Zone 1 của Vinhomes The Empire Hưng Yên được chia ra làm 4 tiểu khu nhỏ hơn
Theo đó, khu Zone 1 của Vinhomes The Empire Hưng Yên được chia ra làm 4 tiểu khu nhỏ hơn. Bảng sau sẽ giúp bạn sớm nhìn rõ hàng loạt tiện ích của điểm dừng chân đáng đến này:
Tiện ích tại khu Zone 1 của Vinhomes The Empire Hưng YênChi tiết
✅ Khu A[/b]


 • Tiểu khu này sở hữu quảng trường rộng tới 2300m2.  Đồng thời, bạn còn có thể tiếp cận sân tập thể dục thể thao có diện tích lên đến 1801m2. Nhờ thế chúng ta thêm hài lòng vì dễ dàng rèn luyện thể chất để có sức khỏe dẻo dai.  Đây cũng là bí quyết nhiều cư dân đang áp dụng để có vóc dáng thon gọn, tâm trí sảng khoái như ý mỗi ngày.  Chưa dừng lại ở đó, khu này còn có sân chơi trẻ em rộng đến 736m2. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bé yêu có cơ hội khám phá, vui chơi, vận động thể chất đúng cách.  Nhờ thế con yêu tránh nguy cơ bị tử kỷ, béo phì, trăng cân. Trẻ còn thêm năng động, vui vẻ, hào hứng trong mỗi trải nghiệm.


✅ Khu Zone B[/b]


 • Zone B của tiểu khu này có quảng trường rộng 111m2.  Nơi đây còn có 50 máy tập với quy mô sân tập lên tới 1282 m2.  Bạn còn có thể trải nghiệm tiệc nướng với 180m2, bao gồm 5 bếp BBQ chuyên dụng ưu việt.


✅ Khu Zone C[/b]


 • Trong khi đó, khu Zone C có quảng trường với quy mô lên đến 3000m2.  Bạn cũng dễ dàng tiếp cận hệ thống 30 máy tập gym hiện đại được bài trí tại sân tập rộng 654m2 tại đây.  Ngoài ra, bạn có thể đến với sân tập thể thao rộng 1789m2, sân chơi trẻ em rộng 1334m2.


✅ Khu Zone D[/b]


 • Hiện Zone D là tiểu khu có nhiều tiện ích hơn cả.  Nơi đây có 70 máy tập Geum, 662m2 sân chơi trẻ em cùng 15 bếp BBQ hiện đại.  Bạn nên sớm ghé thăm dự án này để hiểu hơn vì sao đây là lựa chọn nên ưu tiên hơn cả.

Những tiện ích Vinhomes Hưng Yên đẳng cấp khác[/b]
Hy vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết về tiện ích Vinhomes hưng yên tại khu Zone 1. Ngoài ra, khách hàng đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm tiếp cận hàng loạt hạng mục đáng nể khác tại dự án.

Các tiện ích Vinhomes Hưng Yên được đánh giá cao vì sự đồng bộ, đẳng cấp đáng nể
Vinhomes The Empire Hưng Yên đang trở thành điểm dừng chân đáng đến của nhiều cư dân tương lai. Chính các điểm cộng về thiết kế tinh tế, không gian sống hiện đại, đẹp mắt,… cùng hàng loạt sản phẩm đa dạng đã giúp công trình này ngày càng có sức hút. Bạn đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm nắm rõ những tiện ích Vinhomes Hưng Yên đáng xem khác ngay sau bài viết này!