Bạn đang có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm ở tp Hồ chí Minh làm quảng cáo. Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt nam chuyên lĩnh vực chụp hình sản phẩm uy tín sẽ giúp các bạn an tâm và hài lòng khi đến Lavender.
Điều quan trọng nhất làm nên sự khác biệt và cũng là ưu thế tuyệt đối khiến Lavender Advertising nằm trong top những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi chụp ảnh sản phẩm đó là tay nghề nhiếp ảnh chuyên nghiệp và tư duy marketing nhạy bén.

Khi nói về tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhiếp ảnh gia từ Lavender Advertising, chúng tôi luôn tự hào về tài năng của họ. Được đào tạo chính quy, bài bản, trải qua nhiều năm “lăn lộn” trong nghề, các nhiếp ảnh gia có được sự chuyên nghiệp và hoàn thiện khi kết hợp thuần thục giữa lý nền tảng nhiếp ảnh và kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Hàng năm, các tay chụp hình quảng cáo ở Tp HCM của chúng tôi có cơ hội làm việc với hàng trăm, hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp, không chỉ nâng cao tay nghề, kinh nghiệm mà còn có khả năng ứng biến linh hoạt, sự thấu hiểu và phối hợp ăn ý với khách hàng.
Chi nhánh Sài Gòn:

Địa chỉ: 588 / C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM (Đối diện công viên Lê Thị Riêng)
Điện thoại: 0283.8866.887
HOTLINE: 091.279.7887 (Viber- Zalo- WhatsApp)
Email: info.saigon@lavender.com.vn

Chủ đề cùng chuyên mục :