Tự hào là tiệm ảnh chụp áo dài đẹp ở TP HCM uy tín nhất. Lavender studio với 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp các khách hàng hài lòng khi đến Lavender studio chụp ảnh áo dài nhé.

Ngoài ra, ánh sáng mặt trời ở những ngày thời tiết đẹp. Sẽ giúp bạn có được bức ảnh hoàn hảo mà không loại ánh sáng nhân tạo nào có thể làm được. Mặc khác, chụp ảnh áo dài ngoại cảnh cũng làm bức ảnh của bạn khác biệt hơn. Vì thiên nhiên luôn có sự thay đổi, cùng một địa điểm những được chụp ở 2 khoảng thời khác nhau. Là đã tạo nên được những bức ảnh khác biệt hoàn toàn rồi.

Lavender Studio thực sự rất được lòng quý khách hàng. Tại đây bạn chỉ cần nói ý tưởng của mình, nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn chuẩn bị dụng cụ, trang phục, bối cảnh một cách nhanh chóng. Thế mạnh của Lavender là chụp hình chân dung nghệ thuật, chụp hình chân dung làm profile cá nhân, chụp hình chân dung beauty, chụp hình theo layout, concept, chụp hình và quay phim cưới trọn gói… Và với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng Lavender Studio sẽ cố gắng làm tốt và hoàn hảo nhất. Vậy còn chần chừ gì mà không đến ngay Lavender Studio để sở hữu cho mình một bộ ảnh siêu lung linh.

Hotline liên hệ để tham khảo báo giá dịch vụ chụp ảnh áo dài tại Lavender theo số: 0912.797887 ( Zalo)