Khám phá vùng biển của đồ chơi tình dục có thể đáng sợ, đặc biệt là khi chúng ta đang nói về các công cụ cho hành động cửa sau. Nhưng đừng lo âu, những người mới kinh doanh chiến lợi phẩm, vị các Butt Plug cắm vào mông tốt nhất ở đây để giúp bạn thoải mái khám phá trò chơi lỗ đít .

Cho dù bạn là người mới làm quen với quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc người sử dụng nâng cao các thiết bị giao hội vào âm đạo, thì Monica Grover, MD, bác sĩ sản phụ khoa được chứng nhận hội đồng đôi có hội sở tại Westchester, New York và Giám đốc Y tế tại VSPOT , cho biết an toàn là chìa khóa khi thí điểm với mông chơi. Cô ấy nói: “Nút cắm phải luôn có đế rộng để nó không đi quá sâu vào trong ống lỗ đít hoặc thay vì đế rộng, nó có thể có dây vòng hoặc dây kéo gắn vào. tấn sĩ Grover cũng khuyên bạn nên bắt đầu với kích tấc nhỏ, thân thiện với người mới bắt đầu nếu bạn chưa quen với thế giới đồ chơi hậu môn.

Theo Tiến sĩ Grover, một khía cạnh quan yếu khác của việc lớp một thiết bị kích thích lỗ đít ăn nhập là tìm một phích cắm được làm bằng vật liệu dễ làm sạch. Cô ấy nói: “Nó phải là loại không xốp, vì thứ gì đó xốp có thể chứa vi khuẩn hoặc vi rút lây, vì rất khó vệ sinh chúng”. "ngoại giả, bất cứ thứ gì làm từ nhựa hoặc vật liệu acrylic đều có thể phóng thích các hóa chất độc hại có thể được tiếp nhận qua màng hậu môn." Cô ấy khuyên bạn nên lấy một món dụng cụ kích thích hậu môn làm bằng silicone an toàn cho thân, thủy tinh Pyrex hoặc thép không gỉ. Như với vơ các dương vật giả và đồ chơi của bạn, hãy làm sạch chúng sau mỗi lần dùng - ý tôi là, xét cho cùng, nó sẽ đi vào cơ vòng của bạn, chính là lỗ mà bạn bài xuất.

Theo Tiến sĩ Grover, một trong những quy tắc quan trọng nhất để chơi hậu môn là dùng bao nhiêu chất bôi trơn gốc nước tùy thích để có một chuyến đi trơn tru, mọi lúc. Cô ấy nói: “hậu môn không tự bôi trơn, thành ra nên dùng chất bôi trơn gốc nước. bảo đảm rằng bạn không dùng chất bôi trơn gốc silicon vì nó có thể làm hỏng nút mông silicon.

Nếu đây là lần trước nhất trong đời sống tình dục của bạn, bạn thử quan hệ tình dục tập kết vào tuchus và màn dạo đầu, chào mừng bạn đến với thế giới ráo của những thứ mông. Đối với những người dùng có kinh nghiệm về đồ chơi dục tình qua đường lỗ đít

Giống như tuốt đồ chơi của Svakom , Đồ chơi mát xa hậu môn Svakom Iker là một trong những đồ chơi dục tình qua tốt nhất trên thị trường. hình dáng cong của nó được tạo ra đặc biệt để kích thích tuyến tiền liệt , nhưng điều đó không có tức là những người không có tuyến tiền liệt sẽ không thích chiều dài 5,5 inch của nó. Máy mát xa tuyến tiền liệt này có sáu chế độ rung được lập trình sẵn và hình trạng độc đáo của nó cũng giúp kích thích đáy chậu .
Xem thêm: Phích cắm hậu môn trái tim tại đây : https://dochoiphongthe.com/phich-cam-hau-mon-silicone