Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ������ Sửa Chữa Vi Tính Tận Nơi TPHCM
☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office

dịch vụ cài corel

dịch vụ cài photoshop
Cách tải Microsoft Office là gì?
Cuối cùng đó là cách mà bạn có thể tải được bộ Microsoft Office chính hãng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trình duyệt của mình và tìm kiếm phiên bản Microsoft Office mà mình muốn tải. Các phiên bản bạn nên tải và sử dụng hiện nay gồm các phiên bản từ 2010, 2013, 2016 và 2019.

Microsoft Office là gì? Những công cụ Office làm nên sự nổi tiếng của Microsoft bạn cần biết

Bước 2: Sau khi tìm kiếm phiên bản cần tải xong, các bạn tiến hành vào và tải bộ Office mình cần.

Bước 3: Sau khi tải xong, các bạn cài đặt nó như bình thường. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong khi cài đặt là được.

Microsoft Office là gì? Những công cụ Office làm nên sự nổi tiếng của Microsoft bạn cần biết

Bước 4: Thực hiện kích hoạt bản quyền Office. Nó có thể tự động nhắc nhở bạn kích hoạt bản quyền, do đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn khi có lời nhắc là được.

Microsoft Office là gì? Những công cụ Office làm nên sự nổi tiếng của Microsoft bạn cần biết

Và trên đây là những chia sẻ của ThuthuatOffce về Microsoft Office là gì. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể để lại bình luận ở phần bên dưới. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác về các công cụ của Microsoft Office dưới đây:

Xóa bảng trong Word bằng 3 cách nhanh không tưởng
Hướng dẫn chi tiết cách chèn hình động trong PowerPoint
5 cách nhập ngày tháng nhanh trong Excel
Mong rằng những thông tin cung cấp về Microsoft Office là gì có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm ThuthuatOffice thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về các phần mềm văn phòng mỗi ngày.

Đánh giá bài viết


Bài viết này hữu ích chứ? YES NO
Chuyên mục: Microsoft Office
Cách in 2 mặt trong Word 2010 hoặc các phiên bản khác theo cách thủ công hoặc tự động cực đơn giản
Tác giả: Chang Nguyen - Ngày đăng: 04-05-2021
Việc chỉ in một mặt của tờ giấy sẽ phát sinh rất nhiều hệ lụy sau này. Từ việc gây tốn thêm chi phí, nó còn gây ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì lẽ đó, bạn cần biết cách in 2 mặt trong Word, thậm chí là khi thiết bị in của bạn không hỗ trợ in 2 mặt. Cùng tìm hiểu bài viết của ThuthuatOffice dưới đây.

Sử dụng in hai mặt có thể làm cho tập tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Nếu máy in của bạn hỗ trợ tính năng in hai mặt tự động, bạn có thể in hai mặt bằng cách chỉ cần chọn một tùy chọn trong menu in của Word. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể in hai mặt ngay cả khi máy in của bạn không hỗ trợ tính năng này. Cùng tìm hiểu cách in 2 mặt trong Word 2010 hoặc các phiên bản khác từ thủ công đến tự động được hướng dẫn trong bài viết của ThuthuatOffice dưới đây.cach in 2 mat trong word 00

Cách in 2 mặt trong Word 2016, 2013 và 2019
Các bước thực hiện việc in 2 mặt trong Word 2016, 2013 và 2019 có các bước thực hiện và giao diện tương đối giống nhau. Bạn có thể dựa vào cách thực hiện trên Word 2016 dưới đây để in 2 mặt trên một tờ giấy sao cho chính xác nhất:

Bước 1: Mở tài liệu trong Microsoft Word, nhấp vào File và chọn Print từ cột bên trái cửa sổ làm việc để xem tất cả các cài đặt liên quan đến in.

cach in 2 mat trong Word 01

Bước 2: Chọn Manually Print on Both Sides từ hộp thả xuống thứ hai trong phần Settings để in tài liệu trên cả hai mặt giấy.

cach in 2 mat trong Word 03

Cách in hai mặt trong Word 2010
Bạn sẽ thấy cách in 2 mặt trong Word 2010 này có phần giống với cách thực hiện trên phiên bản Word 2016 ở trên. Nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất trên từng phiên bản cho bạn. Các bước làm như sau:

Bước 1: Mở tài liệu bạn cần in trong Word 2010.

Bước 2: Nhấp vào tab File ở góc trên bên trái của cửa sổ.