KẸO TÌNH YÊU LOVE MINT – Một người ngậm, hai người vui!
Kẹo bu cu Love Mint giúp những cặp đôi hưng phấn, thăng hoa cảm xúc, kéo dài thời gian sung sướng
Kẹo BJ được chế tạo ở Thái Lan, Ban đầu được tiêu dùng trong việc vui chơi cho các vua chúa cung tần trong tôn thất Thái Lan. Về sau được dùng nhiều phổ biến nơi trên khắp tổ quốc Chùa Vàng
Tác dụng của kẹo: Tan ngay trong mồm nhưng tác dụng tới 30 phút.
Kéo dài thời kì hưng phấn.
Giúp các cặp đôi cảm giác the mát trước khi xung trận. Mang lại cảm giác thăng hoa tột độ, dê dàng lên đỉnh cao trào tột bậc. Hơi thở mát lạnh hấp dẫn trước mỗi nụ hôn.
Thành phần bạc hà thiên nhiên vô cùng an toàn và ko sở hữu bất kỳ tác dụng phụ nào.

Kẹo phòng the Love Mint Dentiste có gì đặc biệt?
Love mint là loại kẹo phòng the kích dục được phân phối ở Nhật Bản và bán rộng rãi ở Thái Lan. Kẹo Love Mint ở Việt Nam cốt yếu được xách tay về từ Thái Lan. Được đánh giá là mang tác dụng kích dục nữ mạnh hơn so mang những cái thuốc kích dục cộng chiếc khác. Kẹo thái love mint giúp nâng cao cảm giác ham muốn, kéo dài tối đa thời gian yêu.
Kẹo Love Mint – kẹo ngậm BJ là kẹo phòng the nổi danh Thái Lan. Kẹo phòng the Love Mint với vị bạc hà the mát trút đầu lưỡi ngay từ khi mới dùng, hương thơm bạc hà kéo dài lên tới 4 – 5h liên tục mà ko mất đi mùi hương hấp dẫn giúp nâng cao cảm giác kích thích và mới lạ cho cả người ngậm và đối phương trong chuyện chăn gối. Sản phẩm siêu hay được những cặp đôi tiêu dùng để quan hệ bằng miệng vì siêu mát.

Cách dùng kẹo LOVE MINT . Kẹo Love Mint giá bao nhiêu

Ta tiêu dùng 1 viên kẹo nhai đều trước lúc bắt đầu cuộc yêu khoảng 5-7ph lúc kẹo đã bắt đầu tan chảy ta sẽ hôn cậu nhỏ để giúp chàng phấn khích hơn. Vừa nhai kẹo ta vừa khiến cho chuyện đó để vị the mát giội của kẹo làm cho cho chàng ko thể cưỡng lại sự thăng hoa hơn.
Với các cặp đôi tiêu dùng sản phẩm này, tác dụng với thể bắt đầu ngay lúc ngậm kẹo trong mồm buộc cặp đôi với thể khởi đầu quan hệ bất cứ lúc nào trong quá trình kẹo ngậm tan dần trong miệng.
Sản phẩm là kẹo ngậm buộc phải được sử dụng khá dễ dàng. Tuy nhiên người dùng ko phải tiêu dùng liên tục vì dễ gây hại cho niêm mạc mồm và mũi. Và không bắt tiêu dùng trên 5 viên cùng lúc trong mồm sẽ gây ra khó thở do lạnh đường hô hấp.
Do đấy liều thường dùng là 1 viên mỗi lần, nếu buộc phải tăng thêm cảm giác kích thích sở hữu thể dùng 2 viên mỗi lần, tuy nhiên không cần vượt quá 5 viên mỗi lần.