Sữa hạt hay còn gọi là sữa thực vật là một loại thức uống được chế biến từ ngũ cốc và các loại hạt nguyên cám tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho mọi độ tuổi từ trẻ em, mẹ bầu, mẹ cho con bú và những người lớn tuổi.
– Bên cạnh đó, sữa hạt còn chứa rất nhiều Omega-3, Protein và chất xơ giúp dễ dàng tiêu hóa cho bao tử yếu ớt của trẻ. Giảm lượng cholesterol có hại cho cơ thể, cung cấp năng lượng, nuôi dưỡng da, ngăn ngừa ung thư. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cơ thể hấp thụ các loại Vitamin có lợi cho sức khỏe.
– Hầu hết các loại sữa hạt đều có hương vị thơm ngon, hợp khẩu vị với tất cả mọi người, từ người lớn tuổi, mẹ bầu đến trẻ em cũng không một ai có thể cưỡng lại hương vị tuyệt vời của em ấy.
VÌ SAO NÊN UỐNG SỮA HẠT THƯỜNG XUYÊN
– Bởi vì, sữa hạt không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe mà còn là nhân tố quan trọng để cải thiện sắc đẹp, chống lão hóa sớm, tăng cường trí nhớ, tốt cho tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa và đặc biệt phù hợp cho mọi độ tuổi từ người lớn tuổi, mẹ bầu đến trẻ em.
– Trong sữa hạt có chứa lượng lớn Protein, chất xơ dễ tiêu hóa cho bao tử yếu ớt của trẻ em và người lớn tuổi, cung cấp năng lượng, nuôi dưỡng da, dưỡng tóc. Ngoài ra sữa hạt còn hỗ trợ sức khỏe, giảm cholesterol, hỗ trợ bệnh tiểu đường, đốt cháy lượng chất béo trong cơ thể, không lactose, không casein.
– Đặc biệt, sữa hạt rất thích hợp cho những người đang ăn kiêng, người không thích sữa bò và không chuộng những loại sữa có đường thì sữa hạt chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho chính bạn đấy nhé!