Mua kệ để hàng ở đâu là rẻ mà lại uy tiến nhất? câu hỏi này không ít khách hàng đặt da khi cần tiềm mua kệ để hàng chuyên ngiệp ,và ở đâu tại Thành Phấ Hồ Chí Minh Chúng tôi công ty trung thành cung cấp Kệ trung tải ở đâu là rẻ mà lại uy tiến nhất Trên thị trường hiện nay , thường thì kệ để hàng được chia thành 3 loại chính như sau: 1- Kệ chứa hàng hạng nặng: Tải trọng từ 1000- 5000kg kệ drive in, kệ double, kệ Carton Flow)
2- Kệ chứa hàng hạng trung: Tải trọng từ 300- 990kg
3- Kệ chứa hàng hạng nhe: Tải trọng từ 50- 300kg (kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ đa năng)Mua kệ để hàng ở đâu là rẻ mà lại uy tiến nhất - trung thành
Anh Hoàn (chủ công ty sản xuất) cho biết “Tôi có một nhà xưởng mới mở và rất cần có những sản phẩm kệ trung tải chất lượng giúp để đồ thật tốt và an toàn. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm của tôi không bị hư hao và khi giao đến tay khách hàng được toàn vẹn. Chính vì lẽ đó, tôi đã tìm đến cơ sở Trung Thành và đặt hàng loạt những sản phẩm chất lượng nhất bằng cách mua Kệ chứa hàng uy tiến nhất tại đây. Và tôi nghĩ mình đã đúng!”
Theo như anh Hoàn nói thì nhiều khách hàng cũng giống như anh, tất cả họ đều muốn tìm cho mình sản phẩm để phòng làm việc hoặc những chiếc kệ để hàng để đặt vào không gian nhà kho rộng lớn. Chính vì lẽ đó, anh Hoàn đã giới thiệu họ đến với cửa hàng Trung Thành – một trong những công ty chuyên cung cấp các Kệ trung tải cứng cáp nhất, an toàn nhất và uy tín nhất.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: [email protected]
Hoạc : http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sieu-thi