Kinh nghiệm lắp đặt Máy lạnh cho căn hộ

Khi lắp đặt máy lạnh chung cư cần để ý những gì? Làm thế nào để lắp đặt căn hộ hạp nhất cho bạn? Máy lạnh nào hà tiện điện và tổn phí đầu tư? Đây đều là những câu hỏi mà mọi người đã đặt ra.

Maylanhgiasi >>> dai ly máy lạnh LG

Cộng đồng có những yêu cầu khắt khe về vị trí lắp đặt máy lạnh. hiện giờ, ở hồ hết các chung cư đều nghiêm cấm lắp đặt dàn nóng, vì dàn nóng nếu bị đổ sẽ rất hiểm. Vì vậy, trước khi hoàn thiện căn hộ, trước nhất bạn phải xác định được vị trí lắp đặt Máy lạnh.

1. Xác định vị trí lắp đặt Máy lạnh trước khi hoàn thiện căn hộ

Đối với căn hộ chung cư, người thiết kế đã xem cách lắp đặt Máy lạnh và cách thiết kế đi dây âm tường của Máy lạnh chung cư. cho nên, cần tâm tính kỹ lưỡng trước khi thi công để bảo đảm tính thẩm mỹ và hạn chế tình trạng khoét tường khi lắp cáp Máy lạnh tại các căn hộ.

Một điểm nữa là hầu hết các căn hộ chung cư Hiện nay đều có nhu cầu lắp đặt dàn nóng ngoài ban công gia đình. Do đó, chúng sẽ chiếm nhiều diện tích trên ban công của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ khi chọn lọc Máy lạnh cục bộ, Máy lạnh multi hay Máy lạnh trung tâm vì một số loại sẽ chiếm nhiều diện tích ban công, Máy lạnh multi hay Máy lạnh trọng điểm chỉ sử dụng một dàn nóng nhưng giá thành sẽ cao hơn. .

2. Tính công suất Máy lạnh của căn hộ

Kinh nghiệm lắp máy lạnh chung cư tiếp theo là chọn máy lạnh có công suất hiệp với căn hộ của mình. Để tâm tính công suất của Máy lạnh cần dựa vào các yếu tố như diện tích và thể tích không gian cần làm lạnh. Công suất của máy lạnh thường được biểu thị bằng BTU / h.

Mỗi khu vực khác nhau sẽ sử dụng một công suất khác nhau để đảm bảo khả năng làm lạnh / sưởi ấm tốt. Nói chung, các kỹ sư Mori Yue sử dụng công thức sau khi tính toán công suất của các căn hộ và nhà riêng:

Công suất Máy lạnh trong phòng = diện tích phòng x 750BTU

Người dùng không nên chọn máy lạnh không đủ công suất và đủ nhiệt độ lạnh sẽ buộc máy phải hoạt động liên tiếp dẫn đến quá tải và tốn điện.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-1hp-inverter

3. Chọn đúng loại máy lạnh

Sau khi cả nhà chọn lựa được công suất hợp, đã đến lúc xem loại máy lạnh nào hiệp với nhà mình nhất, giá cả, công suất, tính thực dụng, thiết kế nội thất đẹp.

Máy lạnh cục bộ treo tường

Khi căn hộ của bạn có 2 phòng cần lắp đặt thì Máy lạnh treo tường cục bộ sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho căn hộ. Do thiết kế kết nối theo tỷ lệ 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh nên máy lạnh cục bộ chiếm nhiều diện tích ngoài ban công ngoài trời.

Bù lại, máy lạnh treo tường gia đình tằn tiện được uổng đầu tư. Nếu không thích sử dụng máy lạnh treo tường, bạn có thể dùng máy lạnh gia dụng và thương mại sang hơn.

Máy lạnh Multi

Ưu điểm lớn nhất của dòng Máy lạnh multi là tiết kiệm diện tích dàn nóng của Máy lạnh chung cư. Đây là dòng máy lạnh hiệp với các đô thị lớn, đặc biệt hạp với những căn hộ có ban công nhỏ, giúp tần tiện diện tích dàn nóng của máy lạnh chung cư.

Với ưu điểm kết nối từ 3-5 dàn lạnh thành một dàn nóng, nhiều dòng máy lạnh giúp hà tiện diện tích lắp đặt. Đồng thời dàn lạnh cũng đa dạng hơn, có những đường nét âm trần hoặc âm sàn sang hơn, gió thổi mạnh.

Maylanh24h >>> may lanh am tran LG

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77