Những điều ít ai biết về Kệ hồ sơ bằng sắt v lỗ của Trung Thành. Chắc sẽ là những điều khó nói nếu chúng tôi không hỏi quý khách.

Vì hầu hết khách hàng đếu có nhận định chung rằng rất khó để tìm ra một sản phẩm Kệ hồ sơ thứ hai như của Trung Thành. Chính những điều trên mà chúng tôi quyết định phải làm gì đó thật ý nghĩa, bằng cách giải đáp mọi thắc mắc, mọi ngờ vực của quý khách về sản phẩm được gia công bằng sắt trên dây chuyền này.


Những điều ít ai biết về kệ để tài liệu bằng sắt v lỗ của Trung Thành

Chị Thủy (chủ cửa hiệu văn phòng phẩm) cho biết: “Rất nhiều năm rồi tôi kinh doanh những mặt hàng văn phòng phẩm cho học sinh. Và cũng từng ấy năm tôi thay Kệ lưu trữ hồ sơ liên tục vì nó không đạt chuẩn, làm ảnh hưởng đến doanh thu của của tôi. Tôi cực kỳ sốc khi chỉ cần đặt đồ lên quá trọng tải một tí xíu thôi là chiếc kệ muốn nứt, muốn gãy đổ ra luôn. Bởi thế, tôi mới được một người quen giới thiệu mua kệ để tài liệu bằng sắt v lỗ của Trung Thành về dùng, không ngờ vậy mà tốt nha. Không còn cái cảnh sợ sập bất cứ lúc nào nữa, chiếc kệ này bền ơi là bền!”

Ngoài chị Thủy ra, thì còn nhiều khách hàng khác cũng ưa dùng kệ để tài liệu bằng sắt v lỗ của Trung Thành lắm. Có thể nói chúng tôi vô cùng biết ơn những người khách hàng đã đến bên Trung Thành và ủng hộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt cho thương hiệu Trung Thành và các sản phẩm Kệ hồ sơ khác ở thị trường nội địa.

Để cam kết cho chất lượng của kệ, chúng tôi bảo hành tất cả các loại sản phẩm giá kệ để hàng 5 năm sử dụng. Nếu hàng không đảm bảo chất lượng, quý khách có quyền đổi trả ngay lập tức mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Các đơn hàng trong nội thành HCM, quý khách sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: [email protected]
Hoạc : http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sieu-thi