Nói tới Kệ siêu thị phải nói tới trung thành,bởi đây là một công ty chuyên sản xuất giá kệ.Với máy móc dây truyền hiện đại TrungThành tự hào là nhà sản xuất kệ đẹp và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. đã có mặt tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Với phương châm lấy uy tín làm đầu nên luôn luôn đổi mới tạo ra nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất.Trung Thành tự hào khi là một trong những công ty của Việt Nam chuyên gia công các sản phẩm Kệ siêu thị bằng công nghệ sơn tĩnh điện. Chúng tôi mong muốn với sự hợp tác, tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực để Trung Thành xứng đáng trở thành nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam!
Cung cấp lắp ráp kệ siêu thị giá tốt theo yêu cầu cũa khách hàng
Với hơn 10 năm trong nghành thiết kế kho xưởng và cung cấp dịch vụ thì giờ đây Trung Thành tự hào rằng đã đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm Giá kệ lưu trữ chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất.

Sản phẩmKệ siêu thị được nằm trong tổng mục các loại kệ chuyên dụng thuộc ngành cơ khí nặng lên được Trung Thành đẩy mạnh về khâu thiết kế chi tiết sản phẩm để có thể chịu tải trọng lớn nhất với thiết kế gọn gàng nhất.

Để cam kết cho chất lượng của kệ, chúng tôi bảo hành tất cả các loại sản phẩm 5 năm sử dụng. Nếu hàng không đảm bảo chất lượng, quý khách có quyền đổi trả ngay lập tức mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Các đơn hàng trong nội thành HCM, quý khách sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, liên hệ 0904146644 - 0904268232 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: [email protected]