Để có một đôi chân mày đẹp đúng chuẩn, đẩy lùi tác nhân lão hoá và nếp nhăn quanh vùng mắt, thẩm mỹ treo chân mày nội soi được xem là giải pháp hiện đại hàng đầu, được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng hiện nay.

>>> Xem thêm: nâng chân mày cao lên

>>> Xem thêm: http://taomat2mi.com/

Thế nào là chân mày đẹp?
Theo quan niệm nhân tướng học, chân mày là một trong những điểm nhấn quan trọng trên gương mặt, giúp hình thành vẻ đẹp thanh tú cho mỗi người. Tuy nhiên, trải qua thời gian các tác nhân lão hóa sẽ dễ khiến cho vùng chân mày thay đổi, không còn được như trước nữa.

Một cặp chân mày đẹp cần đảm bảo những công ước ngầm, quan trọng nhất là sự phù hợp với gương mặt của mỗi người. Thông thường, ngoài 30 tuổi vùng trán, khoé mắt, chân mày sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến cho chân mày bị thay đổi. Nếu muốn can thiệp, bạn cũng cần ước lượng được sự thay đổi, căn chỉnh cho phù hợp với các tỉ lệ trên gương mặt.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, tốt nhất hãy tìm đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn chi tiết về tình trạng của bản thân. Từ đó, chọn ra phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Hiện nay, có 2 phương pháp treo chân mày là: Treo chân mày truyền thống và treo chân mày công nghệ nội soi 4x.

Treo chân mày nội soi 4X chuẩn đẹp
Trep chân mày nội soi 4X là phương pháp mang lại chân mày đẹp đúng chuẩn, xoá mọi dấu hiệu lão hoá và nhăn da tại các vùng lân cận. Nhờ hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng, treo chân mày sẽ tác động ngay tại vị trí chân tóc phía trên trán, từ đó bóc tách toàn bộ khoang trán, kéo phần cơ lên cao và xử lý toàn bộ nếp nhăn. Sau khi kéo cơ lên cao, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một tấm màng sinh học chuyên dụng, cố định cơ sát màng xương để ngăn ngừa tình trạng nếp nhăn tái phát trở lại.

Treo chân mày nội soi 4X sẽ cải thiện vùng nhăn tại 4 vị trí tiêu biểu:

+ Xoá nếp nhăn trán

+ Xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Nâng chân mày, nâng mi mắt sụp

+ Xoá vết chân chim nơi khoé mắt

Chủ đề cùng chuyên mục :