Trong các khu công nghiệp, Kệ sắt v lỗ đa năng thường được sử dụng khá nhiều để đáp ứng nhu cầu đề hàng hóa linh động hằng ngày. Do đó, lựa chọn giá kệ như thế nào cho phù hợp nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn phù hợp với diện tích căn phòng và nhu cầu lưu trữ hàng hóa cũng là một bài toán khó đối với các nhà quản lý. Trong bài viết kỳ này, trung thành chia sẻ với các bạn một số bí quyết lựa chọn kệ sắt tối ưu cho công việc quản lý hàng hóa ở các khu công nghiệp lớn.

Để đáp ứng nhu cầu các hãng cung cấp giá Kệ sắt v lỗ đa năng đều khảo sát và tìm hiểu rất cẩn thận về thị trường. Do đó, họ thiết kế và chế tạo ra các loại kệ có khả năng chứa một số chủng loại hàng hóa đặc thù nhất định, chẳng hạn như hàng gia dụng, hàng điện máy, thực phẩm, đồ dùng văn phòng phẩm, sách báo,…Lựa chọn giá kệ nên dựa trên những tiêu chí nào?
Vì vậy, trước khi lựa chọn Kệ sắt v lỗ bạn cần phải xác định loại hàng hóa mà mình dự định sẽ để trên kệ, miêu tả thật kỹ với nhân viên tư vấn để họ có thể tư vấn cho bạn loại kệ phù hợp.
Mỗi loại giá kệ sẽ chịu được một mức tải trọng nhất định, tuy nhiên đối với giá kệ công nghiệp người thiết kế sẽ thiết kế sao cho phù hợp và có tải trọng từ 300 – 2000kg/1 tầng. Do đó, trước khi mua giá kệ, cần xác định rõ tải trọng hàng hóa của mình và từ đó lựa chọn tải trọng giá kệ phù hợp. Nếu tải trọng hàng hóa của bạn không thuộc nhóm tiêu chuẩn, bạn có thể đặt hàng với nhà sản xuất qui cách đặt thù với chủng loại hàng hóa của bạn.
Phù hợp với diện tích cửa hàng
Giá kệ quá nhỏ hoặc quá to so với diện tích kho có thể khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lưu trữ hàng hóa. Do đó, bạn phải canh đo diện tích nhà kho trước khi lựa chọn Một loại kệ kho thích hợp sẽ đảm bảo không gian thoáng đãng, chứa khối lượng hàng hóa phù hợp và có khoảng trống cho khách hàng tham quan và người quản lý kiểm tra hàng.
Mọi yêu cầu hợp tác quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com