Có nhiều những thực phẩm được liệt kê trong danh sách kiêng ăn sau thẩm mỹ mũi. Các chuyên gia khuyến cáo, để hỗ trợ thời gian lành thương nhanh và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện, chúng ta cần chú trọng kiêng các thực phẩm như:

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

>>> Xem thêm: review nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: http://nangmuiodau.com/

+ Rau muống: Vì chứa nhiều collagen nên rau muống dễ gây tình trạng sẹo lồi, tuyệt đối không nên ăn sau nâng mũi.

+ Thịt bò: Ăn thịt bò sau nâng mũi dễ làm da sậm hơn, gây hiện tượng sẹo thâm và xuất hiện biến chứng.

+ Hải sản: Hải sản có chứa nhiều đạm,sau nâng mũi, nếu sử dụng tôm và các loại thực phẩm khác sẽ khiến vết thương lâu lành, có hiện tượng sẹo lồi.

+ Xôi nếp, thịt gà, trứng là những thực phẩm chúng ta cần lưu ý không sử dụng sau nâng mũi để ngăn ngừa quá trình mưng mủ và biến chứng tồn tại.

Trong quá trình kiêng khem, chúng ta cần tăng cường sử dụng những món ăn giàu vitamin, uống nhiều nước, cung cấp rau xanh để cơ thể dồi dào, sức khỏe tốt và đảm bảo cho quá trình hồi phục được diễn ra thuận lợi.

Ngoài việc quan tâm đến chế độ ăn uống và kiêng cử sau thẩm mỹ mũi, mỗi chúng ta cần nắm rõ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để đảm bảo việc hồi phục được diễn ra hiệu quả.

Với thắc mắc của khách hàng về nâng mũi kiêng ăn bao lâu đã được giải đáp tận tình thông qua bài viết trên. Hy vọng khách hàng có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi thẩm mỹ mũi.

Chủ đề cùng chuyên mục :