Công ty trung thành chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng Kệ sắt v lỗ đa năng giá tốt chất lượng nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cho bạn một sản phẩm đẹp nhất.tại tp.hồ chí minh và các tỉnh lân cận Vũng tàu, Đồng nai, Long an, Tiền giang, Cần thơ, Cà mau .....giao hàng tận nơi ,lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

Giá kệ đa năng để hàng hay còn được biết đến với tên gọi khác là kệ sắt v lỗ chứa hàng, kệ lắp ghép. Kệ ngoài khả năng chứa hàng và để hàng linh hoạt trong các nhà kho lưu giữ chuyên dụng, kệ đa năng còn là một trong số rất ít sản phẩm kệ có tầm ảnh hướng đặc biệt đến sự phát triển của ngành bán lẻ như cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini… của Việt Nam cũng như thế giới.Chuyên cung cấp kệ sắt v lỗ đa năng giá rẻ nhất
Hệ thống giá … có kích thước linh hoạt, dễ lắp đặt hoặc nâng cấp, tải trọng kệ lên đến 150kg/mặt sànKệ sắt v lỗ phù hợp với nhu cầu lưu giữ thông thường. Để có được điều đó là nhờ kệ đa năng được lắp ghép từ các thanh sắt v lỗ đ 4×6 chất lượng kết hợp sơn tĩnh điện cao cấp.
Là nhà cung cấp giá kệ để hàng chuyên nghiệp, Công ty trung thành cam kết mang đến cho bạn những hệ thống Kệ sắt v lỗ đa năng để hàng chất lượng giá tốt nhất cùng chế độ phục vụ tận tâm nhất. Toàn bộ sản phẩm kệ đa năng lắp ghép được bảo hành tối thiểu 5 năm, bạn được tư vấn, vận chuyển và lắp đặt kệ miễn phí.
Công Ty Trung Thành lấy uy tín, chất lượng làm đầu chuyên sản xuất, lắp ráp các loại kệ sắt vs công nghệ cao từ Nhật Bản cùng tay nghề cao từ các kỹ thuật, chuyên viên đã nhiều năm kinh nghiệm gắn bó cùng công ty. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng tốt của chúng tôi. Ngoài ra cơ khí Trung Thành là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp, vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các công ty khác cùng chuyên ngành. Liên hệ 0904268232 (nguyễn sâm ) hoăc tham khảo trên website Email: Samnguyen.kd@gmail.com
: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :