Ô dù tại Hà Nội dùng ngoài trời quảng cáo là những sản phẩm ô dù che nắng thông dụng được cung cấp với số lượng lớn có in logo nhãn hiệu của những doanh nghiệp nhằm làm quà tặng đối với các khách hàng thân thiết của mình, mục đích chính là quảng bá nhãn hiệu của đơn vị tới cho mọi người. Việc sử dụng ô dù PR ngoài mục đích che nắng thì nó còn là sản phẩm với mục đích dùng để truyền thông quảng cáo.

Ô dù PR ngoài trời có mấy loại ?

Bây giờ trên thị trường có rất nhiều cái dù quảng bá với rộng rãi mẫu mã khác nhau, nó được chia ra làm 3 dòng như sau:


Xem thêm về loại ô dù cầm tay in hình logo.

Ô dù sử dụng cầm tay PR.

Ô dù lệch tâm truyền bá ngoài trời.

Ô dù chính tâm quảng bá ngoài trời.

Dù quảng cáo cầm tay ngoài trời có đặc điểm như thế nào ?

Dù quảng bá cầm tay ngoài trời thường dùng làm quà tặng trong những dịp đặc trưng của những tổ chức, tổ chức như tri ân quý khách, kỉ niệm doanh nghiệp… giúp truyền vận chuyển thông điệp của doanh nghiệp đến với những khách hàng. Của mình.


Ô dù quảng cáo cầm tay ngoài trời hiện có mấy mẫu

Ô dù quảng bá cầm tay gấp hai

Ô dù truyền bá cầm tay gấp 3

Ô dù truyền bá cầm tay cán thẳng

Cấu tạo của dù lăng xê cầm tay là gì?

Tán dù PR thường được dùng chất liệu bằng vải để may như là: Polyester, pongee, satin, pongee.. Với 1 lớp phủ trên vải dù có tác dụng chống thấm, chống tia cực tím rất hiệu quả trong khoảng mặt trời rọi vào rất hiệu quả.

khuông dù được làm cho bằng gỗ hay trong khoảng hỗn hợp kim loại… là phần quan yếu trong chiếc dù, nó giúp cho cây dù có độ bền chắc tốt hơn khi có giông bão mà không bị gãy hay gặp sự cố nào.

Cán dù được kết nối với phần trục thân dù được làm bằng đa dạng chất liệu khác nhau như: da, gỗ, nhựa, nhôm, cao su… Cán dù được khiến cho bằng trong khoảng các chất liệu gì thì sẽ khẳng định được đẳng cấp của chiếc dù và người dùng.

Nan dù là bộ phận chẳng thể thiếu của loại dù cầm tay ngoài trời, nó giúp liên kết với vải dù và khuông dù, để có tán dù thì nan dù là một chi tiết hết sức quan trọng được làm bằng kim loại chống han gỉ và được gắn kết với trục, trục đi lại lên xuống để đóng và mở dù.

Ô dù quảng bá loại lệch tâm ngoài trời tại Hà Nội

Ô dù quảng bá lệch tâm hay còn gọi là ô lệch tâm đây là sản phẩm có tán ô và đế ô không cộng nằm trên 1 đường thẳng mà nó nằm lệch tâm với nhau. Có in logo các sản phẩm nhà cung cấp để quảng bá cho công ty, những dòng ô dù PR lệch tâm với thân và đế dù được mẫu mã đặt lệch sang một bên một tẹo so với cái dù thường nhật, giúp tiết kiệm diện tích, còn phần trên đều có cấu tạo giống nhau gồm 3 phần: tán dù, thân dù, đế dù

Dù PR lệch tâm ngoài trời hiện có mấy chiếc ?

Hiện giờ trên thị trường có 3 loại dù truyền bá lệch tâm ngoài trời phổ thông nhất ấy là:

Ô dù quảng bá lệch tâm ngoài trời tròn một tầng

Ô dù PR lệch tâm tròn ngoài trời hai tầng

Ô dù PR lệch tâm ngoài trời vuông 1 tầng

Ô dù lăng xê lệch tâm ngoài trời vuông hai tầng

Cấu tạo của ô dù lăng xê lệch tâm ngoài trời là gì ?

Tán dù được may bằng loại vải polyester, acrylic fabric có khả năng chống thấm nước, chống tia tử ngoại rất tích cực, nó còn giữ màu sắc được lâu nhờ vào khoa học sơn tĩnh điện. In logo lăng xê trực tiếp vào vải dù để truyền bá cho nhãn hiệu của doanh nghiệp.

Thân dù được làm bằng nguyên liệu là sắt, hợp chất kim loại… giúp giữ vững tán dù và những chất liệu khiến cho thân dù phải có độ bền cao không han gỉ, không bẻ gãy được.

Đế dù khiến cho trong khoảng đá hoa cương và sắt, đảm bảo được độ bền chắc chống chịu được cả chiếc dù và sức gió mạnh mà không lo bị đổ lúc có bão hay mưa lớn. Chúng ta có thể thuận tiện chuyển động và dẹp đi nếu muốn.

Để biết thêm về thông tin cũng như xem thêm 1 sô loại dù khác với mức giá cụ thể thì Anh chị hãy tham khảo thêm tại website quatangbpro.com.