Kệ tôn đục lỗ là một trong các loại giá Kệ siêu thị thay bằng việc sử dụng các lưới chắn thì loại kệ này được sử dụng các tấm tôn đục lỗ để làm mặt chắn đằng sau hàng hóa trưng bày.

Hiện nay kệ tôn đục lỗ xuất hiện khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa được nhiều người quan tâm bởi người dùng vẫn đang quen với việc sử dụng các loại kệ dùng lưới chắn bằng thép.
Kệ tôn đục lỗ cũng có đầy đủ các chủng loại và kích thước. cũng được chia thành kệ đơn và kệ đôi giống như các loại giá Kệ siêu thị khác. Kích thước của kệ cũng có đầy đủ theo các tiêu chuẩn: Rộng từ: 0,7-0,9-1,2m và chiều cao từ: 1,2-1,5-1,8m đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
Trung Thành có cung cấp các loại kệ tôn đục lỗ không:
Một số ưu điểm của kệ tôn đục lỗ:
- Kế thừa từ các loại giá kệ siêu thị khác, kệ tôn đục lỗ thích hợp với hầu hết không gian, do kích thước có thể linh hoạt. dễ dàng tháo lắp và di chuyển . Được thiết kế chắc chắn có trọng tải lớn . Mặt chắn được làm bằng tôn đục lỗ giúp hạn chế bị lọt với các loại hàng hóa nhỏ, ngoài ra cũng tăng cường độ cứng cho bộ kệ.

Trung Thành có cung cấp các loại kệ tôn đục lỗ không:
Chúng tôi chuyên sản xuất và là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm Kệ siêu thị tới tay người tiêu dùng. Với cơ sở sản xuất và trang bị máy móc lớn nhất cả nước chúng tôi cho ra những sản phẩm kệ chất lượng cao, giá thành rẻ, hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Trung Thành vô cùng hân hänh khi được sát cánh cùng các công ty, các cá nhân đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm giá kệ của chúng tôi.
Mọi yêu cầu hợp tác quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com