Với xu hướng Ăn Sạch – Sống Xanh hiện nay, Sữa hạt số 1 Doctor One có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi được chiết xuất từ 20 loại hạt thiên nhiên, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và bảo vệ hệ miễn dịch một cách vượt trội.
Sữa hạt số 1 Doctor One tự tin là sản phẩm không thể thiếu cho gia đình bạn. Bởi, Doctor One luôn thấu hiểu những gì bạn cần và mang đến cho các thành viên trong gia đình bạn một sản phẩm an toàn không chỉ về chất lượng mà còn cung cấp đầy đủ năng lượng tích cực mỗi ngày.
Sữa hạt số 1 Doctor One là sản phẩm hàng đầu trên thị trường:Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ Singapore.
Thành phần dinh dưỡng từ 20 loại hạt thực vật tự nhiên dinh dưỡng như: Hạt sen, yến mạch, đậu đen, đậu xanh, đậu phộng, đậu đỏ, vừng đen, gạo huyết rồng, hạnh nhân, óc chó, mắc ca,…
Hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với mọi độ tuổi.Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu.
Đạt tiêu chí 4:
  • Không chất bảo quản.
  • Không chứa màu nhân tạo
  • Không chứa thành phần biến đổi gen.
  • Không đường.

Sữa hạt số 1 Doctor One – Người bạn sức khỏe đồng hành cùng gia đình.