Trong thực tế, 75% nuyên nhân gây sụp mí mắt là do bẩm sinh từ khi sinh ra. 25% còn lại là các yếu tố được nói ở trên. Chính vì thế sụp mí mắt không phải là điều quá nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn cần sớm tìm phương pháp điều trị để lấy lại đôi mắt sáng tinh anh như mong đợi. Trong một số trường hợp, người bị sụp mí mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực về lâu dài. Nếu là bệnh lý thì cần phát hiện sớm để điều trị dứt điểm, tránh nguy hại về lâu dài.

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí

>>> Xem thêm: bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Xem thêm: căng da mặt phẫu thuật
Những trẻ bị sụp mi bẩm sinh thường có xu hướng mắt lác, mắt lé, hoặc nhược thị khi cố gắng rướn mắt nhìn thật xa cho rõ mọi vật xung quanh. Điều này không hề tốt với những trẻ đang ở độ tuổi phát triển hòan thiện cơ thể.

Điều trị sụp mí mắt an toàn và hiệu quả
Tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long, khách hàng điều trị sụp mí mắt được thăm khám trực tiếp với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ đắc lực của Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, nhờ đó cam kết mang đến cho bạn những kỹ thuật tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả ngay sau khi làm đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long hoạt động theo phương thức xứ Hàn, nhờ đó toàn bộ hệ thống côgn nghệ đạt tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp Quốc tế. Cùng với đó là những chính sách chăm sóc và đãi ngộ cho khách hàng.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ sụp mí mắt nên làm gì, cùng với đó là những bí quyết cụ thể để có một đôi mắt đẹp. Liên hệ ngay với đội ngũ Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay.